Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng diện tích nhỏ 40m2 giá rẻ

Với mong muốn đưa ra những sự tư vấn, những giải pháp thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 dành cho quý vị. Trong bài viết hôm nay, chuyên mục tin tức nhà đẹp sẽ gửi đến quý vị bản vẽ thiết kế bao gồm mặt bằng và 3D nội thất của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản, giá thành xây dựng rẻ thích hợp cho những gia đình trẻ ít thành viên và những gia đình có nguồn kinh phí xây dựng hạn chế. Chắc chắn rằng bài viết sẽ mang đến cho gia đình bạn sự tham khảo hữu ích trong quá trình thiết kế nhà diện tich nhỏ giá rẻ của mình.

Tư vấn bố trí mặt bằng nhà diện tích nhỏ 40m2

Diện tích 40m2 là diện tích tương đối nhỏ do vậy trong quá trình thiết kế, việc tính toán hợp lí về diện tích và không gian từng căn phòng sử dụng là điều rất quan trọng. Bản vẽ bố trí vật dụng nhà cấp 4 có gác lửng này sẽ được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng dành cho gia đình có 3 người. Dưới đây là cách trình bày bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2
Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 sẽ được bố trí gồm phần sân trước dùng làm nơi để xe, có tiểu cảnh xanh, phòng khách rộng rãi với tổng diện tích là 11,4m2 được thiết kế lưu thông với phòng bếp + ăn nhằm mục đích đơn giản giúp không gian nhà diện tích nhỏ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Phía sau là không gian của phòng ngủ và phòng ngủ dành cho con, phòng vệ sinh chung và lối cầu thang đi lên gác lửng. Ở khu vực bếp, kiến trúc sư còn bố trí thêm hệ thống tiểu cảnh giúp cho không gian sinh hoạt ở đây luôn có sự thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm  Chỉ với 50m2 đất bạn đã sở hữu được ngôi nhà đẹp lung linh đến thế này
mat-bang-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2
Mặt bằng tầng lửng

Với mục đích thiết kế nhà đơn giản, tiết kiệm diện tích và giá thành xây dựng, mặt bằng tầng lửng sẽ được kiến trúc sư bố trí duy nhất 1 phòng ngủ master. Nhà có thiết kế thông tầng. Phần mái nhà nên sử dụng hệ mái tôn nhằm tiết kiệm chi phí.

Như vậy chỉ cần áp dụng cách trình bày trên cho phương án thiết kế nhà diện tích nhỏ 40 m2 thì gia đình bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống hoàn hảo, thoải mái và dễ chịu nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà cấp 4 có gác lửng 40m2

Dưới đây mình sẽ gửi đến quý vị những hình ảnh 3D nội thất của mẫu nhà đẹp bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,…

tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-dien-tich-nho-40m2
Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách
tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-dien-tich-nho-40m2
Tư vấn thiết kế phòng bếp + bàn ăn
tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-dien-tich-nho-40m2
Phòng ngủ master
tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-dien-tich-nho-40m2
Phòng ngủ con
tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-dien-tich-nho-40m2
Phòng vệ sinh

Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với những thông tin tư vấn thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2 trên. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị luôn sỡ hữu được ngôi nhà như mong muốn.

Facebook Comments