Phong thủy xây nhà nam sinh năm 1982 hợp hướng nào

Trong xây dựng nhà đẹp, theo quan niệm của mỗi người thì phong thủy luôn là yếu tố luôn được chú trọng, là các vấn đề liên quan đến hướng nhà, hướng cửa, diện tích cửa, hướng phòng ngủ, màu sơn nhà,… Trong quý tắc thiết kế nhà hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn dễ dàng phát triền tiền tài, đảm bảo sức khỏe và may mắn. Đối với vấn đề nam sinh năm 1982 hợp hướng nào khi làm nhà, trong bài viết này sẽ nói rõ ràng, quý vị chỉ cần áp dụng và đỡ tốn thời gian đi coi thầy.

>> Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim, cách hóa giải xung khắc

>> 6 lỗi phong thủy cần biết trong phong thủy nhà ở

Nam sinh năm 1982 hợp hướng nào

Nhâm Tuấn 1982 tuổi gì, mệnh gì?

– Nam, nữ sinh năm 1982 thuộc tuổi Nhâm Tuất.

– Âm Dương Ngũ Hành thuộc: Đại Hải Thủy tức Nước đại dương, mang Mệnh Thủy.

Theo phong thủy xem nhà cho nam sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, khi chọn hướng đất hợp xây nhà nên chọn hướng Bắc, Nam, Đông và Đông Nam đây là những hướng tốt cho phong thủy. Không nên chọn xây nhà thuộc hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam đây là hướng xấu trong phong thủy nam sinh năm 1982.

nam-sinh-nam-1982-hop-huong-nao

Hướng Đông là hướng sinh khí tượng trưng cho sự phát triển, rất phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính xây theo hướng này chắc chắn gia chủ sẽ luôn có được sự thành công, sức khỏe, may mắn.

Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y tức là thuốc trời giúp cho gia chủ luôn có được sức khỏe, chọn hướng nhà này rất phù hợp với gia đình làm nghề y học.

Xem thêm  Trồng cây si trước nhà có tốt không? Ý nghĩa trong phong thủy

Hướng Bắc Là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên tức tốt mãi theo thời gian, phù hợp với gia chủ đang trong quá trình sự nghiệp hưng thịnh về sự nghiệp.

Hướng Nam là hướng Phục vị là hướng tốt, giữa tài danh, sự nghiệp.

Hướng Tây Nam là hướng lục sát tức có nghĩa các con vật nuôi hay bị sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Nếu là người làm trang trại, chăn nuôi thì cần tránh hướng này.

Hướng Đông Bắc là hướng họa hại gia chủ sinh năm 1982 cần tránh mua đất xây nhà hướng này để không gặp tai họa đến với bản thân và gia đình.

Hướng Tây là hướng Ngũ quỷ tức hay gặp yêu ma quỷ quái.

Hướng Tây Bắc là hướng tuyệt mạnh ảnh hưởng xấu đến bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay bị gặp phải những việc làm cho bản mệnh kém.

Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia đình sinh năm 1982

Năm 2019 theo cách tính trong phong thủy thì đây là năm phù hợp để gia chủ sinh năm 1982 làm nhà sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ tam tai, tuy nhiên nếu năm 2019 mà không hợp tuổi làm nhà với quý vị, thì cách đơn giản đó là mượn tuổi làm nhà. Dưới đây bản tính mượn tuổi làm nhà, quý vị có thểm xem qua.

ban-muon-tuoi-xay-nha-nam-2019

Trên là những thông tin chia sẽ về phong thủy nam sinh năm 1982 hợp hướng nào khi xây nhà và bảng mượn tuổi làm nhà. Hi vọng quý vị đã có những thông tin hữu ích qua bài viết trên, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như mong muốn, hợp phong thủy.

Facebook Comments