Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp 4 tầng

Thiết kế nhà mặt tiền 6m. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi tới quý vị sản phẩm kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Mẫu nhà đẹp có được sự hoàn hảo qua việc thể hiên vẻ đẹp thẩm mỹ cao gây ấn tượng với mọi người ngay từ lần nhìn đầu tiên. Thiết kế nhà đẹp thoáng rộng là không gian lý tưởng mang tới cảm giác thoải mái cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m thoáng rộng

Kiến trúc nhà phố 4 tầng sở hữu một mặt tiền rộng 6m, tạo hình kiến trúc vuông vức theo phong cách hiện đại, trẻ trung, không cần quá rườm rà về khâu trang trí thẩm mỹ nhưng vẫn dễ dàng tạo ra sự khác biệt. Quý vị có thể quan sát rõ qua hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà đẹp 4 tầng ngay dưới đây.

thiet-ke-nha-mat-tien-6m
Thiết kế nhà mặt tiền 6m

Thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao với việc tạo hình đẹp, hài hòa với các khối kiến trúc mạnh mẽ cùng những chi tiết trang trí thẩm mỹ đơn giản mà đẹp. Đây cũng chính là yếu tố thiết kế duy nhất để tạo nên vẻ đẹp cho mẫu nhà phố 4 tầng một mặt tiền rộng 6m, mặc dù khá đơn giản nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Kiến trúc nhà đẹp thật sự ấn tượng với hệ cửa gỗ bố trí ở mặt tiền từ lầu 3 đến lầu 4. Tường kính cường lực bố trí hợp lý tạo nên sự đa dạng, góp phần mang tới sự lưu thông.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m hiện đại

Mẫu nhà mặt tiền 6m lung linh khi về đêm

thiet-ke-nha-mat-tien-6m
Thiết kế nhà mặt tiền 6m đẹp lung linh

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 6m lung linh hơn khi về đem với việc bố trí hệ thống đèn thông minh. Các khu vực đều đảm bảo ánh sáng đầy đủ, lựa chọn bố trí đèn trang trí đẹp.

Không gian mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp

phong-khach-thiet-ke-nha-mat-tien-6m
Phòng khách thiết kế nhà mặt tiền 6m

Phòng khách rộng rãi thoáng mát, tràn ngập ánh sáng với lối thiết kế cởi mở, phòng khoáng mà kiến trúc sư mang tới cho mẫu nhà đẹp. Cách bày trí đồ dùng trang trí nội thất hướng tơi sự trẻ trung, năng động, có thêm khu vực bố trí đàn piano.

thiet-ke-nha-mat-tien-6m
Ô thông tầng có tiểu cảnh xanh đẹp, xung quanh có tường kính hiện đại, sang trọng
thiet-ke-nha-mat-tien-6m
Đây quả thật là nơi thư giản tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình, xóa tan đi những cảm giác ngột ngại ở khu vực thành phố.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m mang phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà đẹp. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments