Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m gửi đến bạn đọc trong bài viết hôm nay là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, thiết kế đơn giản mà đẹp, không gian thoáng rộng, công năng tối ưu rất phù hợp với gia đình 4 thành viên.

Chắc chắn sự hoàn hảo của mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ mang tới cho mọi gia đình có được không gian sống tuyệt vời nhất. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng, mời quý vị cùng tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Mặt tiền rộng 6m cùng với quy mô 3 tầng được kiến trúc sư lên phương án xây dựng ngôi nhà đẹp theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay.

nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m

Ngôi nhà phố được phối lên hai tông màu sáng tối làm chủ đạo mang lại tính cân đối cho kiến trúc, tạo ra góc nhìn nhẹ nhàng tinh tế. Sự đơn giản này giúp cho kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m luôn bộc lộ được tính thanh lịch, sang trọng. Thiết kế kiến trúc hướng tới gia đình có lối sống trẻ trung vì vậy trong cách tạo hình tổng thể, kiến trúc sư đã mang sự mạnh mẽ đến cho ngôi nhà với những khối kiến trúc chính chủ, vuông vức, kết hợp chắc chắn với nhau. Về yếu tố không gian, mẫu nhà phố 3 tầng 6m luôn có được sự thoáng rộng với việc thể hiện hệ thông tầng hợp lí, có giếng trời và các ô cửa giúp lấy sáng và gió mát tự nhiên vào bên trong dễ dàng, mang đến cảm giác thoải mái cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm  Những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nên tham khảo

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 6m

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng được kiến trúc sư trình bày nhằm phục vụ cho gia đình có 4 thành viên và sẽ được trình bày như sau.

  • Tầng trệt là không gian của phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, có một phòng vệ sinh chung, tiểu cảnh.
  • Tầng 2 bố trí có 2 phòng ngủ, một phòng ngủ master và một phòng ngủ dành cho con. Không gian này sẽ có một phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 3 có phòng thờ, phòng giặt, sân thượng trước, một phòng ngủ dành cho con và một phòng vệ sinh chung.
mat-bang-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-6m
Mặt bằng tầng 1 nhà ống đẹp 3 tầng
mat-bang-tang-2-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-6m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mat-bang-tang-3-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-6m
Mặt bằng tầng 3

Không gian rộng rãi của mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 6m luôn đảm bảo được tính thoáng mát, vì thế trong từng căn phòng với sự phân chia hợp lí đến từ kiến trúc sư, các thành trong gia đình sẽ luôn có được cảm giác sinh hoạt tuyệt vời nhất.

Với cách thiết kế trên, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m luôn là sản phẩm kiến trúc lý tưởng dành cho mọi gia đình hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp trên mặt tiền rộng 6m hoàn hảo khác, nếu quý vị quan tâm, hay liên hệ đến công ty.

Facebook Comments