Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp xin được giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, tiết kiệm giá thành xây dựng. Mặc dù là mẫu nhà được thiết kế trên diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà luôn thể hiện được sử tối ưu vè vẻ đẹp, phong thủy, không gian và công năng sử dụng chung.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum đẹp

Đối với những mẫu nhà có diện tích mặt tiền 4m thì việc thiết kế chiều cao 3 tầng 1 tum là rất hợp lí, điều này sẽ giúp việc bố trí công năng sử dụng trở nên dễ dàng hơn đồng thời giúp cho gia đình có được không gian sử dụng rộng rãi, dễ chịu hơn.

Sở dĩ tôi muốn giới thiệu đến quý vị mẫu nhà ống 3 tầng đẹp này đó là vì đây chính là sản phẩm kiến trúc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cảo, công năng sử dụng tối ưu, kết cấu kiến trúc bền vững, đảm bảo được phong thủy và đặc biệt luôn mang đến không gian sống thoải mái do vậy mẫu nhà đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

mau-nha-ong-3-tang-1-tum
Mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum

Ý tưởng và mục đích khi thiết kế nhà phố đẹp này đó chính là tạo ra được một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo theo phong cách hiện đại vừa thể hiện được vẻ đẹp tối ưu từ mặt tiền đến không gian sống vừa giúp tiết kiệm được chi phí khi tiến hành thi công xây dựng ngôi nhà. Theo như điều này do đó mặt tiền nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m kiến trúc sư chủ trương mang đến một phong cách thiết kế khá đơn giản khôn quá rườm rà trong khâu trang trí nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp cực kì sang trọng bởi các chi tiết thiết kế dứ khoát, sắc nét và vuông vức đến từ kiến trúc ngôi nhà, tính hiện đại trẻ trung của ngôi nhà cũng phần nào đó đươc nâng cao.

Xem thêm  Thiết kế nhà phố mặt tiền nhỏ chưa đến 3 mét cấu trúc 4 tầng hiện đại

Nhằm mang đến không gian sống xanh cho một mẫu nhà phố diện tích nhỏ do vậy ở mẫu nhà đẹp luôn được sắp xếp bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát mang ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên. Việc làm này còn giúp không khí bên trong ngôi nhà luôn được điều hòa, tạo sự dễ chịu cho gia đình.

Thiết kế không gian bên trong ngôi nhà luôn tạo ra được sự thoáng mát và rộng rãi nhờ cách thiết kế tối ưu diện tích công năng sử dụng, bố trí hợp lí các hệ thống thông tầng giúp giải quyết triệt để vấn đề chật chội bí bách còn tồn tại trong những mẫu nhà ống mặt tiền 4m do các kiến trúc sư nghiệp dư thiết kế hiện nay.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m đẹp

Công năng sử dụng của ngôi nhà thiết kế rất tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên được bố trí như sau:

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 1 và 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 3: phòng ngủ 2, 3 và 1 phòng vệ sinh.

Tầng tum: phòng thờ và sân thượng.

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-ong-3-tang-1-tum

mat-bang-thiet-ke-mau-nha-ong-3-tang-1-tum

 

Facebook Comments