Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 đẹp hiện đại được kiến trúc sư thực hiện mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây là dự án kiến trúc của gia đình anh – Hùng ở quận Tân Phú do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình.

Ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, khi nhắc đến thiết kế nhà đẹp chắc chắn sẽ rất nhiều nghĩ tới Nam Long. Bởi những ngôi nhà được công ty hoàn thành luôn rất nổi bật và vượt trội hơn so với những sản phẩm kiến trúc nhà phố khác. Chính vì vậy, trong những năm trở lại đây có rất nhiều quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác cùng Nam Long thực hiện thiết kế xây dựng nhà đẹp cho ngôi nhà của mình. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích nhỏ 40m2 nhằm mục đích tư vấn và đem lại sự tham khảo theo yêu cầu của nhiều khách hàng gửi tới công ty. Dưới đây là hình ảnh mặt tiền và bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp mời quý vị tham khảo,

Mặt tiền thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2

Ý tưởng thiết kế mặt tiền dựa theo tính trẻ trung, phóng khoáng, tạo hình kiến trúc 4 tầng mang phong cách hiện đại, các đường nét trang trí thiết kế đều thể hiện được tính sắc sảo, tinh tế trong từng góc cạnh. Từ đó, mặt tiền nhà đẹp 4 tầng luôn ấn tượng với vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật, mặc dù không cần chú trọng quá nhiều vào việc trình bày các chi tiết trang trí mang tính mỹ thuật. Đây cũng chính ưu điểm trong những mẫu nhà đẹp do kiến trúc sư Nam Long thực hiện.

Xem thêm  Thiết kế mẫu nhà ngang 7m 2 tầng hiện đại
thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2
Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 40m2

Tổng thể mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 sử dụng tông màu trắng xám làm chủ đạo, các khung cửa, lan can ban công hướng ra mặt tiền đều sử dụng vật liệu đến từ kính cường lực hiện đại. Thiết kế không gian nhà đẹp cũng rất lung linh với hệ đèn trần được trình bày hợp lí.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2

Không gian có diện tích ngang 4m dài 10m cùng với quy mô 1 trệt 2 lầu sân thượng được kiến trúc sư trình bày công năng sử dụng hợp lí, phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 thành viên, đáp ưng những mong muốn của anh Hùng đưa ra.

  • Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh.
  • Lầu 1: phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh và một phòng ngủ.
  • Lầu 2: phòng ngủ, kho vật dụng và phòng vệ sinh.
  • Lầu 3: Sân thượng, phòng giặt, sân phơi.

mat-bang-tret-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

mat-bang-san-thuong-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

mat-bang-lau-2-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

mat-bang-san-thuong-thiet-ke-nha-dien-tich-nho-40m2

Là gia đình có ít thành viên và nhu cầu sử dụng khá đơn giản nên anh Hùng đã rất hài lòng với cách bố trí vật dụng trên. Hi vọng, mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 sẽ mang tới cho quý vị sự tham khảo hữu ích. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments