Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái tuyệt đẹp

Trong kiến trúc nhà ở 2 tầng, những kiểu dáng hình thức thiết kế luôn đa dạng, nổi bật với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ở nông thôn hay ở thành phố, kiến trúc nhà 2 tầng luôn là sự lựa chọn tối thiểu, hợp lí bậc nhất, dễ dàng mang tới không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình. Diện tích luôn là yếu tố để giúp cho việc trình bày nhà 2 tầng trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên trong sự phát triển của kiến trúc, dù diện tích nhà ở nhỏ hay lớn thì khi thực hiện thiết kế các vấn đề tính thẩm mỹ, không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu luôn được đảm bảo tuyệt đối. Đó chính là thương hiệu mà kiến trúc sư đã tạo dựng lên trong những mẫu thiết kế nhà đẹp tự tay thực hiện. Bài viết hôm nay sẽ dành thời gian nói về mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ, thiết kế kiến trúc mái thái đẹp tuyệt vời. Nếu gia đình quý vị đang có ý định xây nhà 2 tầng phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên thì đây sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý vị.

Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái

mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà đẹp 2 tầng được tạo hình đẹp với vóc dáng đồ sộ, thiết kế mái thái mang phong cách hiện đại. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng các tông màu ấm áp, trẻ trung làm chủ đạo tạo nên góc nhìn sang trọng, quý phái. Kiến trúc nhà 2 tầng thiết kế đẹp với các chi tiết mang tính thẩm mỹ cao được phối lên 2 mặt tiền, thêm vào đó cách bố trí các ô cửa hợp lí được ví như tâm hồn của tổng thể mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ khi giúp sự lưu thông không gian giữa ngoài và trong trở nên dễ dàng hơn. Nhìn chung, để tạo nên một mẫu nhà đẹp hoàn hảo thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và ở sản phẩm kiến trúc này sự hoàn hảo đã được thể hiện thông qua cách trình bày gắn kết thắt chặt hết những yếu tố tối ưu đó.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp tuyệt vời

>> Xem thêm: mẫu nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Không gian kiến trúc thông thường vẫn được kiến trúc sư trình bày dựa trên nhu cầu sử dụng đến từ gia chủ và tối ưu điều đó sao cho các thành viên trong gia đình luôn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất. Cũng vì vậy ở mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ này, kiến trúc sư sẽ nhắm vào nhu cầu sử dụng của gia đình có khoảng 5 thành viên. Ở đây, các phòng sinh hoạt sẽ được trình bày tối ưu về diện tích, đảm bảo không gian thoáng rộng bằng các chi tiết thông tầng với mục đích vừa tạo được tính yên tĩnh vừa giúp ánh sáng và gió mát luôn tôn tại ở đây, từ đó việc nghỉ ngơi, sinh hoạt hằng ngày của từng thành viên sẽ luôn có được sự thoải mái nhất.

mt-bang-tang-1-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp 2 tầng được thiết kế dạng chữ L, ở khu vực tầng trệt sẽ được kiến trúc sư bố trí với gồm phòng khách kết hợp gian thờ, phòng ngủ dành cho bà có phòng vệ sinh bên trong. Phía sau là khu vực phòng bếp kết hợp bàn ăn đồng thời và một phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2-mau-nha-2-tang-4-phong-ngu

Ở tầng 2 sẽ là không gian dành cho việc nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình với việc trình bày 3 phòng ngủ rộng rãi, có một phòng ngủ dành master rộng rãi của bố mẹ, một phòng ngủ rộng rãi dành cho 2 con bố trí 2 giường và một căn phòng ngủ dự trữ dành cho khách. Ở không gian này sẽ có bố trí 2 phòng vệ sinh, phía trước có khu vực ban công hướng ra mặt tiền nhà.

Trên là những thông tin chia sẽ về mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong ngày hôm nay. Hi vọng những ưu điểm đến từ mẫu nhà đẹp trên sẽ mang tới sự yêu thích và làm hài lòng quý vị.

Facebook Comments