Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20 hiện đại

Chia sẽ đến quý vị mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20 mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế kiến trúc mang tới sự chắc chẳn, đảm bảo một không gian sống hoàn hảo bằng vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như mang tới một công năng sử dụng tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình có 4 thành viên. Dĩ nhiên đây chắc chắn sẽ là ngôi nhà tuyệt vời, đáng để quý vị quan tâm.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20

Có lẽ nhà 2 tầng ở khu vực thành phố luôn là ngôi nhà được thiết kế kết cấu tương đối đơn giản, thời gian thi công nhanh và quy mô vừa phải không quá nổi trội. Tuy nhiên đối với kiến trúc sư thì tất cả mọi sản phẩm được đưa ra đều mang tới sự hoàn hảo, từ vẻ đẹp thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng. Mời quý vị cùng xem mẫu thiết kế nhà đẹp ngay dưới đây.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5x20
Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20

Mặt tiền nhà phố hiện đại được kiến trúc sư tạo hình vuông vức cũng giống như những kiến trúc nhà phố khác, cách thể hiện dành cho ngôi nhà theo xu hướng trẻ trung, phóng khoáng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao bằng việc bố trí màu sắc chủ đạo, tầm nhìn cởi mở với các ô cửa kính bố trí ở trước mặt tiền. Chọn lựa mẫu cửa đẹp, hài hòa với tổng thể luôn mang tới góc nhìn bắt mắt cho mặt tiền nhà. Ở mặt tiền tầng 2 có trình bày thêm các hệ làm màu gỗ và tiểu cảnh xanh đẹp. Thiết kế lan can ban công làm từ kính cường lực hiện đại, trẻ trung. Phần mái thiết kế dạng xéo tuy đơn giản nhưng mang lại đa dạng cho tổng thể mẫu nhà 2 tầng.

Xem thêm  Nhà tầng mái thái - Phong cách đỉnh cao của năm 2017

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20

Như đã giới thiệu thì không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20 sẽ được kiến trúc sư trình bày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Sự thoáng rộng sẽ được đảm bảo bằng việc trình bày tối ưu hệ thống thông tầng mang lại tính điều hòa không khí, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bố trí các công năng sẽ được phân chia hợp lí, thuận lợi cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

mat-bang-mau-nha-ong-dep-2-tang-5x20m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng trệt, phía trước có sân dùng để xe, tiếp theo là khu vực phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn, phòng ngủ cha mẹ và một phòng vệ sinh chung. Trình bày tương đối đơn giản nhưng đã tối ưu hết diện tích và thể hiện không gian thoải mái, hợp lí.

mat-bang-mau-nha-ong-dep-2-tang-5x20m
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Ở khu vực tầng 2, không gian phía trước sẽ dành làm phòng thờ, còn lại là 2 phòng ngủ dành cho con mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng bên trong. Có phòng giặt và phòng đọc sách. Phía trước có không gian ban công thoáng mát, tiểu cảnh xanh.

Trên là cách bố trí công năng sử dụng dành cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con mà kiến trúc sư đã thể hiện trong mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 5×20. Hi vọng cách thiết kế nhà đẹp trên sẽ làm hài lòng quý vị.

 

Facebook Comments