Bản vẽ thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x10m đẹp hiện đại

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái lợp ngói đẹp kiểu nhà hình chữ L mang phong cách hiện đại. Tạo hình kiến trúc không quá cầu kì, chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo. Công năng sử dụng đáp ứng tối ưu cho nhu cầu của gia đình có nhiều người.

Mẫu nhà đẹp được thiết kế trên diện tích chiều ngang 8m dài 10m là khoảng diện tích vuông vức, việc lựa chọn thiết kế kiểu kiến trúc hình chữ L là phương án hợp lý, dễ dàng tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ và bố trí công năng sử dụng đảm bảo.

Nhà 2 tầng luôn là hình mẫu kiến trúc phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn để tạo mái ấm cho gia đình. Trong kiến trúc nhà ở hiện đại, xu hướng thiết kế tạo không gian sống cởi mở thoáng rộng đang rất được ưa chuộng. Vì thế một sản phẩm kiến trúc thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo phong thủy, công năng sử dụng và sở hữu không gian sống thoáng rộng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình.

Cũng vì vậy, có thể khẳng định rằng, hình mẫu kiến trúc nhà phố 2 tầng 80m2 được gửi tới trong bài viết là một sản phẩm kiến trúc tuyệt vời mà nếu gia đình đang có ý định xây nhà 2 tầng kiểu mái thái thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m thiết kế hiện đại

ban-ve-mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 8x10m

Kiến trúc mặt tiền nhà 2 tầng mái thái đẹp, trẻ trung, phong cách hiện đại thể hiện các đường nét kiến trúc mạnh mẽ, sắc sảo trong từng chi tiết. Thể hiện vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch với gam màu trắng sáng chủ đạo. Trên tường có thiết kế có kẻ roan nâng cao vẻ đẹp, giảm đi sự đơn điệu cho ngôi nhà. Mẫu nhà 2 tầng 8x10m hình chữ L đưa ban công rộng rãi ra phía trước mang đến góc nhìn cởi mở hơn, lan can sắt và kính cường lực bảo vệ, trình bày tính tế đẹp.

Xem thêm  Bản vẽ cad thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Việc trình bày hệ thống tiểu cảnh xanh đẹp góp phần đưa không gian nhà trở nên trong lành, dễ chịu hơn đồng thời mang tới cho ngôi nhà vẻ đẹp hài hòa, gần gũi thiên nhiên. Đây là ý tưởng thiết kế kiến trúc tuyệt vời được nhiều gia đình yêu thích.

Bản vẽ thiết kế nhà 8x10m 2 tầng 4 phòng ngủ

ban-ve-mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà đẹp hiện đại, trẻ trung, lối đi vào phòng khách thiết kế bậc tam cấp có phần tiền sảnh rộng rãi. Qua ô cửa chính là không gian phòng khách, ở khu vực cầu thang có bố trí hệ tiểu cảnh xanh mát mang tới bầu không khí trong lành. Phòng bếp + ăn thiết kế với khoảng không gian rộng rãi. Tầng 1 có bố trí một phòng ngủ và một phòng tắm + wc.

ban-ve-mau-nha-2-tang-8x10m
Mặt bằng tầng 2

Thiết kế tầng 2 có phòng thờ hướng nhìn ra khu vực sân chơi rộng rãi có bố trí tiểu cảnh xanh, bàn trà. Không gian dành cho sự nghỉ ngơi, bố trí đầy đủ gồm có 3 phòng ngủ, phòng ngủ dành cho bố mẹ thiết kế nằm cạnh ban công thoáng mát. Không gian này bố trí gồm có 2 phòng vệ sinh chung.

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m với phương án bố trí công năng trên cho thấy được sự hợp lý, đảm bảo sự thuận lợi và thoải mái cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của gia đình có nhiều thành viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án bố trí công năng hợp lý nhất.

>> Liên hệ: xây nhà trọn gói

Facebook Comments