Xem nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào theo phong thủy

Chọn hướng nhà hợp với tuổi theo phong thủy là vấn đề quan trọng, được nhiều gia đình quan tâm. Trong phong thủy việc làm này sẽ góp phần mang tới nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe,… cho gia đình. Thietkenhaodep.vn hôm nay cũng vì vậy mà gửi tới quý vị bài viết nhà hướng Tây bắc hợp với tuổi nào, góp phần mang tới những thông tin tuy ngắn gọn mà hữu ích dành cho quý vị. Đặc biệt không phải mất công tìm đến các chuyên gia, thầy xem phong thủy.

>> Nhà hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào

>> Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim

Nhà hướng Tây Bắc có tốt không

Hướng Tây Bắc trong bát quái là quẻ Càn và đây là đại biểu cho tiền tài, ngôi nhà nếu thiếu góc này sẽ đồng nghĩa với sự khó khăn trong việc tụ tài. Hướng nhà Đông Bắc trong phong thủy là tượng trưng cho vị trí sinh tài, tụ tập tài khí, cũng vì vậy nhà ở có góc Đông Bắc sẽ dễ dàng trong việc sinh lộc.

Với những thông tin trên, có thể thấy rằng nếu ngôi nhà muốn tốt nhất định phải có đầy đủ góc Tây bắc và Đông Bắc.

Ưu điểm nhà ở hướng Tây Bắc là hút lộc, mang tới nhiều vận may và cơ hội về tài chính, người trong nhà làm ăn thuận lợi, cát tường. Do đó, nếu gia chủ là người có chí lớn, đồi dào sức sống và hăng say trong làm việc thì nên chọn những ngôi nhà hướng Tây bắc.

Xem thêm  Tối ưu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đơn giản

Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào theo phong thủy

Quay trở lại với chủ đề chính trong bài viết này, mình sẽ nói về nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của quý vị khi đến với bài viết này.

nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào
Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào

Trong thiết kế xây dựng nhà ở hiện đại thì hướng nhà luôn được cho là yếu tố quan trọng liên quan đến nhiều vấn đề như tài chính, sức khỏe,… của gia chủ. Mỗi hướng nhà ở đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau và trong đó Tây Bắc cũng là hướng nhà không ngoại lệ. Như đã nói ở đầu bài viết hướng nhà Tây Bắc rất phù hợp với những người có chí lớn, phẩm chất lãnh đạo,…

Do đó, nhà ở hướng Tây Bắc đều phù hợp với tất cả các tuổi.

Facebook Comments