Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Nhà phố đang dần là xu hướng xây dựng nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với diện tích hẹp chiều ngang và sâu về phía sau nhà phố chính là lựa chọn của nhiều đại gia đình. Xây dựng nhà phố cần phải có đầy đủ công năng, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và nơi sinh hoạt thoải mái cho các thành viên trong gia đình, nơi thư giãn mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

Nhà phố mang lại nhiều sự lựa chọn trong khâu thiết kế kiến trúc, có 2 phong cách phổ biến trong xây nhà phố chính là cổ điển và hiện đại. Với phong cách cổ điển thì bạn sẽ có càm giác như đang được sinh sống trong lối kiến trúc xưa đặc biệt là nước Pháp. Thiết kế kiến trúc theo lối hiện đại, trẻ trung, đơn giản mà độc đáo cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Thiết kế xây nhà phố 2 tầng đẹp

Mẫu nhà phố thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, cách bài trí bên ngoài mang lại cảm giác chắc chắn, gam màu trắng và nâu chủ đạo giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế.

Hiện nay với kiến trúc hiện đại thì không gian sinh hoạt trong nhà bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp ăn, phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung,…Các chi tiết thiết kế cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng công năng sử dụng. Các nội thất bên trong ngôi nhà cần phải là những chất liệu hiện đại, gọn gàng và tinh tế.

Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Thiết kế kiến trúc phòng khách đẹp

Thiết kế phòng khách hiện đại, không gian thoáng mát, lấy ánh sáng trực tiếp vào bên trong, đồ vật bên trong phải cao cấp nhất tạo nên một không gian sinh hoạt chung cho gia đình và dùng để tiếp khách.vừa gần gũi với thiên nhiên sẽ tạo thêm cảm giác thoải mái.

Xem thêm  Sự lôi cuốn đến từ mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ

Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là nơi sinh hoạt, thư giãn của từng thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt, và học tập. Để phòng ngũ trở nên thông thoáng hơn bạn cần thiết kế sao cho ánh sáng tự nhiên có thể vào trong phòng, trang trí thêm các họa tiết như đèn, trần, rèm cửa và đặc biệt sử dụng sàn gỗ sẽ giúp ta thoải mái hơn khi đi trên đôi chân trần.

Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Thiết kế gian bếp ăn

Gian bếp nên thiết kế theo một không gian mở, kết nối với các khu vực lân cận như phòng ăn và gần với phòng khác, cầu thang, nhà vệ sinh. Nó sẽ tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Không gian bếp nên được thiết kế gọn gàng, thông thoáng, sạch sẽ.

Một căn nhà phố đẹp thì kến trúc tổng thể của ngôi nhà phải hợp lý. Phong cách thiết kế hiện đại, mang lại sự thoải mái, tinh tế và hấp dẫn cho cuộc sống của gia đình bạn.

Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Trên là những thông tin bổ ích khi xây nhà phố với chi phí tiết kiệm. Một căn nhà phố đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho chính gia đình bạn.

Facebook Comments