Tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay đang là gói thầu phổ biến và được nhiều gia đình tin dùng hiện nay. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, tuy nhiên với những tiện ích có được, xây nhà trọn gói ngày càng chiếm trọn niềm tin đến từ mọi khách hàng. Công ty Nam Long chúng tôi là một trong những nhà thầu xây nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng bậc nhất tại TpHCM.

Xây nhà trọn gói là gì?

Là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn hiện nay, đặc biệt là các gia đình ở khu vực thành phố với công việc bận rộn không có thời gian trong coi công trình. Theo đó, khi bạn có nhu cầu xây nhà, nhà thầu sẽ xây dựng căn nhà của bạn theo một chu trình từ tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công và bàn giao công trình mà bạn không cần phải là việc gì cả.

Xây nhà trọn gói giá rẻ ở đâu?

Trước hết bạn cần tìm đến những nhà thầu xây dựng uy tín, tham khảo dịch vụ của họ rồi ký hợp đồng xây nhà. Để biết được nhà thầu nào xây dựng uy tín giá rẻ thì bạn hãy chú ý đến mức gia do nhà thầu đưa ra, phải là mức giá cạnh tranh không quá cao cũng không quá thấp. Trong thị trường xây dựng nhà hiện nay, vấn đề cận tranh về giá cả luôn diễn ra, vì vậy bạn nên làm một phép so sánh bảng giá và quá trình tư vấn thi công xây dựng giữa các nhà thầu để tìm được nhà thầu thi công xây dựng phù hợp nhất.

xay-nha-tron-goi-gia-re
Xây nhà trọn gói giá rẻ

Giá xây nhà rẻ được xem là mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và quy mô công trình xây dựng, do vậy khi chọn nhà thầu thi công quý vị không nên chọn các nhà thầu báo giá quá thấp bởi sẽ dễ gặp nhiều rủi ro. Một đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ sẽ luôn hết mình đưa ra những tư vấn tận tình cho quý vị từ kết cấu, kiến trúc, bố các các phòng, chọn vật liệu sao cho phù hợp,… tất cả đảm bảo tối ưu về mặt kỹ thuật đúng chi phí. Và một lời khuyên chân thành nhất đó là, nếu quý vị đang có ý định xây nhà trọn gói giá rẻ thì hãy tìm đến và hợp tác ngay với nhà thầu xây dựng uy tín TpHCM – Công ty Nam Long.

Xem thêm  Tư vấn xây nhà cấp 4 mái thái khoảng 300 triệu ở nông thôn

Xây nhà trọn gói giá rẻ với Nam Long

Nhà thầu thi công với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ kỹ sư + công nhân được trang bị các thiết bị thi công hiện đại, tiên tiến giúp việc giám sát và triển khai thi công thuận lợi, đảm bảo chất lượng công trình.

Luôn đưa ra những phương án,quy trình thi công xây nhà trọn gói bài bản.

  • Bước 1: Lập phương án thiết kế
  • Bước 2: Khảo sát địa chất công trình
  • Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công
  • Bước 4: Lập dự toán
  • Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư
  • Bước 6: Hoàn thành bàn giao công trình và bảo hành thi công.

Lợi ích khi xây nhà trọn gói giá rẻ với Nam Long

  • Tiết kiệm thời gian: với cách thức tổ chức bài bản, đội ngủ nhân công dồi dào, có những mối liên kết với cơ quan xây dựng vì thế việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được thực hiện rất nhanh gọn, chuyên nghiệp.
  •  Tiết kiệm chi phí: Đây là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm, theo đó Nam Long có showroom vật tư hoàn thiện vì vậy giá cả vật liệu hoàn thiện rất tốt, giúp khách hàng không những dễ dàng lựa chọn mà còn tiết kiệm được chi phí.
  • Chất lượng: Công trình do Nam Long thi công luôn đảm bảo đúng với bản vẽ thiết kế, sử dụng vật tư đúng chất lượng đảm bảo trong hợp đồng.
  • Bảo hành: Công trình do Nam Long thực hiện thiết kế và thi công sẽ cam kết bảo hành trong 12 tháng, chỉ cần chủ nhà gọi chúng tôi sẽ điều thợ đến khắc phục ngay.

Chắc chắn rồi, nếu quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay với mức giá tiết kiệm, lựa chọn Nam Long là đơn vị thi công luôn là sự lựa chọn số 1.

Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

– Hotline 0903 143 473
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Trụ sở: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

Facebook Comments