Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà đảm bảo uy tín

Vấn đề chọn công ty xây dựng nhà là vấn đề hết sức phức tạp. Do vậy, để có một ngôi nhà như ý, chủ nhà cần gửi gấm đứa con tinh thần của mình đúng công ty xây dựng nhà uy tín. Một công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn có một công trình chất lượng, giá cả hợp lý và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Vậy tiêu chí nào để chọn một công ty xây dựng uy tín đảm bảo chất lượng. Mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà đảm bảo uy tín

Trình độ chuyên môn kỹ thuật của công ty xây dựng

Tùy thuộc vào công trình, dự án khác nhau đòi hỏi trình độ, kỹ thuật thi công cũng như kinh nghiệm khác nhau. Nhằm đảm bảo được thi công đúng với thiết kế ban đầu và mang lại lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư và dự án công trình khác nhau, bạn cần phải lựa chọn một chủ đầu tư có đủ chuyên môn kỹ thuật, cùng với đó là kinh nghiệm phù hợp với khả năng xây dựng độ phức tạp khác nhau đối với từng công trình, dự án cụ thể.

Tiến độ thi công công trình

Mỗi giải pháp khác nhau và năng lực khác nhau của mỗi nhà thầu lươn được đánh giá qua tiến độ thi công công trình. Do đó, chủ đầu tư chỉ cần căn cứ vào trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm của công ty xây dựng mà cân nhắc thêm cả tiến độ thi công để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công công trình.

Giá cả

Gia chủ không nên đưa giá ra làm tiêu chí đầu tiên khi chọn công ty xây dựng nhà đầu tiên vì thường sẽ mất những sai lầm nghiêm trọng. Vì ham giá rẻ nên chọn những nhà thầu kém uy tín, hoặc nhà thầu sẽ rút ruộc công trình dẫn đến công trình kém chất lượng. Một nhà thầu uy tín đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với công năng tối ưu của ngôi nhà.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 7m

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà đảm bảo uy tín

Một số tiêu chí khác khi chọn công ty xây dựng:

1. Tiêu chí tiến độ thi công: Một nhà thầu chuyên nghiệp luôn đảm bảo việc bàn giao nhà đúng theo tiến độ đã đề ra.

2. Tiêu chí thời gian: Thỏa thuận với nhà thầu thời gian cho từng hạng mục công việc. Thông thường các nhà phố hoặc các căn hộ đơn giản không quá phức tạp, điều kiện thi công thuận tiện thời gian không quá 5 tháng.

3. Tiêu chí về nhân công: Chủ nhà nên chủ động tìm hiểu thêm nhóm công nhân tham gia quá trình xây nhà để thương lượng và dễ dàng định giá hơn.

4. Quy định về an toàn lao động và bảo hiểm

5. Quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương

6. Hình thức và thời hạn thanh toán

7. Điều khoản liên quan đến bên giám sát xây dựng

Ở trên là một vài những tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín đảm bảo, bạn nên tham khảo tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác trước khi chọn cho mình một công ty xây dựng nhà uy tín nhé.

Facebook Comments