Mẫu thiết kế nhà vuông 8x10m quy mô 2 tầng

Bài viết chia sẽ bản vẽ thiết kế nhà vuông 8x10m quy mô 2 tầng mang phong cách hiện đại. Cụ thể gồm có phối cảnh 3D mặt tiền nhà và mặt bằng bố trí vật dụng. Đây là ngôi nhà được kiến trúc sư thực hiện dựa theo yêu cầu của gia đình có nhiều thành viên. Phương án thiết kế được mang tới đã làm cho chủ nhà cực kì yêu thích và hài lòng tuyệt đối.

Thiết kế nhà vuông 8x10m hiện đại

Mẫu nhà vuông đẹp diện tích 8x10m để tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên, gia chủ đã quyết định xây dựng với quy mô 2 tầng. Theo đó, kiến trúc sư đã nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế nhà 2 tầng đẹp sở hữu một mặt tiền rộng 8m.

Thiết kế kiến đơn giản mà đẹp mục đích giúp tiết kiệm chi phí xây dựng để phù hợp với nguồn kinh phí dự trù do chủ nhà đưa ra. Tạo hình tổng thể chỉnh chu với các khối kiến trúc sắc sảo, khỏe khoắn liên kết chặt chẽ với nhau. Lựa chọn màu sơn nước trắng sáng làm chủ đạo, bên cạnh là sự kết hợp với gạch men giả vân gỗ. Chi tiết thiết kế đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho kiến trúc nhà vuông 2 tầng.

Phía trước tầng 2, kiến trúc sư đã lên ý tưởng bố trí thêm hệ thống lam gió mục đích nâng cao tính thẩm mỹ và giúp tránh đi ánh sáng trực tiếp. Lan can ban công kết hợp xây gạch và vật liệu sắt, sử dụng các thanh sắt tròn thanh mảnh, hiện đại.

Cửa ở mặt tiền nhà đẹp 2 tầng được lựa chọn là hệ thống cửa nhôm xingfa kết hợp vật liệu kính cường lực đẹp hiện đại, cao cấp. Tuy nhiên ở cửa đi chính vào căn nhà sẽ được thiết kế cửa gỗ theo mong muốn đến từ gia chủ. Những ô kính cường lực sẽ làm nhiệm vụ đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian sinh hoạt bên trong.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m đẹp mái thái
thiet-ke-nha-vuong-8x10m
Thiết kế nhà vuông 8x10m

Mẫu thiết kế nhà vuông 8x10m có bố trí một khoảng lùi ở ngay lối đi vào khá thông minh, gia chủ có thể sử dụng để làm nơi đỗ xe. Các khu vực tiểu cảnh xanh giúp mang thiên nhiên tới gần gũi hơn với căn nhà phố hiện đại, đồng thời giúp tạo ra một bầu không khí sạch, trong lành.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà vuông 8x10m

Về khía cạnh công năng, ngôi nhà 2 tầng được thiết kế tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Diện tích 80m2 vừa đủ để kiến trúc sư đưa ra phương án bố trí vật dụng hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi.

thiet-ke-nha-vuong-8x10m-2

Ở tầng trệt, công năng được bố trí gồm có phòng khách, ở cạnh cầu thang có bố trí thêm một kho nhỏ chứa đồ. Phòng ngủ ở tầng trệt là nơi phục vụ sự nghỉ ngơi của ông bà. Cuối nhà là ăn phòng bếp + ăn và một phòng vệ sinh chung.

thiet-ke-nha-vuong-8x10m-3

Ở tầng 2 ngôi nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí gồm có 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ master dành cho vợ chồng được kết hợp phòng tắm + wc riêng. Công năng còn lại là 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung dành cho hai người con trong gia đình.

Đơn giá thiết kế

Đó là những thông tin cùng bản vẽ chi tiết về mẫu thiết kế nhà vuông 8x10m đẹp có quy mô 2 tầng mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích, giúp quý vị có thêm ý tưởng trong quá trình lên kế hoạch xây dựng nhà đẹp mới cho gia đình. Nếu có thắc mắc và muốn được tư vấn thiết kế thêm, quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Facebook Comments