Thiết kế nhà vuông 10×10 quy mô 2 tầng tiết kiệm chi phí

Bản vẽ thiết kế nhà vuông 10×10 quy mô 2 tầng được kiến trúc sư thực hiện đáp ứng theo mong muốn đến từ quý khách hàng. Mẫu nhà đẹp thực hiện trên lô đất rộng rãi, bao quanh là khoảng sân vườn tiểu cảnh. Theo đó, đúng với những yêu cầu do gia chủ đưa ra, ngôi nhà đẹp được kiến trúc sư thể hiện ý tưởng thiết kế đơn giản mà đẹp, không cầu kì, đảm bảo không gian sống thoải mái, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà vuông 10×10

Trên diện tích đất tròn trịa 100m2, kiến trúc sư thể hiện ý tưởng thiết kế nhà đẹp 2 tầng theo phong cách hiện đại. Tạo hình tổng thể vuông vức, chỉnh chu những khối kiến trúc trình bày đưa ra vào hợp lý là điểm nhấn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho tổng thể.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Thiết kế nhà vuông 10×10

Chọn những màu sơn thuộc tính nhẹ nhàng, là màu trắng, xám… mang lại vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể. Chi tiết cửa thiết kế đẹp, hiện đại. Mặc dù thiết kế nhà đẹp đơn giản tuy nhiên trên tường cũng có kẻ thêm những đương chỉ ron tạo góc nhìn thẩm mỹ hơn.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Một góc nhìn mới đẹp hơn, cho thấy vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, thể hiện thông qua sự đan xen kết hợp chặt chẽ của từng khối kiến trúc.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Hầu hết ở các phòng, kiến trúc sư đều đưa ra những ô cửa sổ vuông vức rộng, bố trí hệ cửa kính để đảm bảo tính lưu thông không gian, tạo cảm giác thoải mái. Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 cũng với cách trình bày hệ thống cửa như vậy đã dễ dàng đảm bảo việc lưu thông cho toàn bộ không gian sinh hoạt.

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp, một góc nhìn khiến mọi người liên tưởng đến ngay các kiểu kiến trúc biệt thự phố hiện đại. Thiết kế cửa chính đi vào nhà tương đối nhỏ gọn, đây cũng chính là mong muốn của gia đình.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x12 chữ L

thiet-ke-nha-vuong-10x10

Được sống trong một mẫu nhà đẹp 2 tầng như vậy cùng lợi thế bao quanh là hệ sân vườn tiểu cảnh xanh mát, chắc chắn sẽ là mơ ước của nhiều gi đình hiện nay. Với phối cảnh thiết kế mặt tiền nhà do kiến trúc sư đưa ra, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng.

Mặt bằng thiết kế nhà 10×10 quy mô 2 tầng

Theo như yêu cầu đến từ khách hàng, công năng sử dụng của mẫu nhà 2 tầng hiện đại sẽ được trình bày như sau.

– Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng ngủ.

– Tầng 2: bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Thiết kế kiến trúc với lợi thế bao quanh là sân vườn xanh mát, vì thế khi lên phương án thiết kế, kiến trúc sư đã chủ trương thể hiện ý tưởng thiết kế nhà theo hướng cởi mở, thoáng mát. Trong đó, việc bố trí các ô cửa hợp lý là yếu tố cực kì quan trọng.

thiet-ke-nha-vuong-10x10
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Trình bày các công năng sử dụng thể hiện được sự kết nối, lưu thông với nhau giúp các thành viên luôn có được sự thuận lợi, thoải mái trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

>> Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 với phương án do kiến trúc sư đưa ra đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ. Hiện tại ngôi nhà đang được khởi công xây dựng.

Facebook Comments