Thiết kế nhà rộng 7m dài 13m quy mô 3 tầng hiện đại

Tư vấn thiết kế nhà rộng 7m dài 13m đẹp quy mô 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Kiến trúc mặt tiền đẹp nổi bật, công năng được phân chia hợp lý, đảm bảo phong thủy tốt và thể hiện không gian sống thoáng rộng.

Mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia chủ đưa ra. Đảm bảo mang lại không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái đầy đủ tiện nghi cho gia đình nhiều thành viên. Mời quý vị cùng xem thông tin và bản vẽ thiết kế qua ngay dưới đây.

Phân chia công năng thiết kế nhà rộng 7m dài 13m

Yếu tố để một ngôi nhà hoàn hảo đó chính là việc đảm bảo tối ưu công năng sử dụng. Mẫu nhà 3 tầng đẹp 7x13m được kiến trúc sư trình bày đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Ở tầng trệt công năng được bày trí gồm phòng khách rộng, khu vực ăn, phòng bếp, phòng ngủ và một phòng vệ sinh. Không gian tầng trệt thiết kế tận dụng tối đa diện tích rộng 7x13m và tạo được sự hoàn hảo khi kết hợp bố trí các chi tiết tiểu cảnh xanh hợp lý ở bên trong.

thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m
Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng

Ở không gian tầng 2 là nơi phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình. Không gian này được bố trí có một phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Phòng vệ sinh chung bố trí song song với khu vực cầu thang. Ở phòng vệ sinh chung có kết hợp thêm phòng kho nhỏ chứa đồ. Như thường lệ, khoảng ban công đưa ra phía trước sẽ tạo thêm khu vực thư giản, đồng thời góp phân nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể không gian sinh hoạt.

thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m-2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 3 chúng tôi bố trí thêm một phòng ngủ, đây là phòng ngủ dự phòng mục đích phục vụ cho bạn bè hay bà con của gia đình tá túc. Phòng thờ rộng được bố trí ở phía trước, không gian này trình bày tách biệt tạo sự riêng tư. Khoảng diện tích còn lại của mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 13m được sử dụng bố trí sân vườn, là nơi thư giản tuyệt vời của gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Xem thêm  Nhà tầng mái thái - Phong cách đỉnh cao của năm 2017
thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m-3
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Bố trí vật dụng đáp ứng đầy đủ theo như mong muốn của gia chủ đưa ra. Đồng thời trong quá trình lên phương án, kiến trúc sư đã tiến hành những tính toán hợp lý, tư vấn thiết kế theo phong thủy của gia chủ, đảm bảo nguồn vượng khí lưu thông vào ngôi nhà.

Kiến trúc mặt tiền thiết kế nhà rộng 7m dài 13m

thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m-4
Thiết kế nhà rộng 7m dài 13m

Kiến trúc mặt tiền nhà đẹp 3 tầng có chiều rộng 7m dài 13m thực hiện theo phong cách hiện đại. Các khối kiến trúc trình bày sắc sảo, chọn những màu sắc tươi trẻ làm chủ đạo mang lại góc nhìn sáng, đẹp. Kiến trúc đơn giản nhưng không hề thiếu đi các chi tiết nhấn nhá, lồi lõm tạo tính thẩm mỹ cho mặt tiền tổng thể.

thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m-5

Bố trí hệ cửa nhôm kính thoáng sáng kết hợp tiểu cảnh xanh thiên nhiên, giúp cho tầm nhìn ngôi nhà luôn có được sự thư giản và mang lại bầu không khí trong lành.

thiet-ke-nha-rong-7m-dai-13m-6

Gia chủ đã hoàn toàn hài lòng với ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà đẹp rộng 7m do kiến trúc sư đưa ra.

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà rộng 7m dài 13m mà tôi muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Nếu cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn.

Facebook Comments