Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Hiện nay tại các thành phố lớn luôn nổi bật bởi những tòa nhà cao tầng, biệt thự và đan xen vào đó là các ngôi nhà phố san sát. Chính vì thế mà diện tích bởi những ngôi nhà phố mọc lên khá là tương đối với phần đông đa số nhà phố chỉ sỡ hữu mặt tiền 6m. Cũng bỡi vì điều đó mà chúng tôi cho ra mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m giúp các bạn dễ dàng hơn trong cách chọn ý tưởng thiết kế.

 

nha-pho-mat-tien-6m
thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Ngôi nhà tâp trung yếu tố mang phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại , với những hình khối đặc rỗng mạnh mẽ đầy cá tính, tạo nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn, và với kiểu hướng được xem là tối ưu thì bản thiết kế nhà phố dễ dàng lấy được ánh sáng và gió tự nhiên. Chính vì vậy tôi tin bạn đã và đang rất hài lòng với mặt tiền của ngôi nhà như hình trên. Điều đó làm cho các bạn đang tò mò đến thiết kế bên trong ngôi nhà đúng chứ? Sau đây là bản vẻ chi tiết về công năng của ác tầng.

Bản vẽ về mặt bằng bố trí

Mặt bằng tầng 1

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-6m

Do diện tích về bề ngang của ngôi nhà phố mặt tiền 6m hẹp nên ở tầng 1 ta sẽ có một gara ô tô và 1 đường dẫn chính vào phòng khách của ngôi nhà. Và đi ra ở sau thì tất nhiên đó là một căn phòng rỗng rãi là nơi nuôi dưỡng dạ dày cho chúng ta. Và phòng wc với phòng tắm mát mẻ mà chúng ta có thể quan sát để cảm nhận, hơn nữa ở phần màu xanh chính là căn phòng nhỏ dược tạo lên như một nhà kho để ta đựng những dụng cụ cần thiết cảu mình.

Xem thêm  Mẫu nhà 4 tầng diện tích 4x20 mét vuông đẹp “mỹ miều”

Mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-6m

Mặt bằng tầng 2 cơ bản bố trí 1 phòng ngủ lớn, 1 nhà vệ sinh, phòng tắm rộng rãi mà bạn có thể sử dụng các cách tắm mà bạn yêu thích, phòng sinh hoạt chung và một sân chơi. Đó là kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m hiện đại, đa dạng, phổ biến được nhiều người ưa thích hiện nay. Ở đây kiểu không gian của tầng 2 rất dễ để chúng ta nhận biết sự trống trãi của nó với xung quanh tạo ra cảm giác thoải mái, mát mẻ.

Mặt bằng tầng 3

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-6m

Kiểu thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kính mang lên vẻ riêng tư tạo ra không gian yên tĩnh nhất định thuận lợi cho học tập và làm việc.

Mặt bằng tầng 4

 

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-6m

Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh là nơi giặt dũ phơi đồ và là nơi thiêng liêng để tôn thờ tổ tiên.

Qua đó có thể thấy bản thiết kế ngôi nhà đã được hoàn thiện với phong cách hiện đại, rất phù hợp với diện tích và luôn hợp lí về mặt giá cả. Và đó là những nét ơ lược về kiểu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m của chúng tôi.

===> Có thể bạn quan tâm: thiết kế nhà phốthiết kế biệt thựthiết kế nhà ống

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *