Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại & sang trọng

Bạn có thực sự tin là chỉ với 400 triệu là có thể xây một căn nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Cùng tham khảo bài viết thiết kết nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại chỉ với 400 triệu tại website ThietKeNhaODep.Vn.

Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ, chắc chắn với phong cách thiết kế hiện đại. Các đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, kiến trúc kết hợp khối vuông, kiên cố. Thiết kế cổng sắt tạo sự an toàn cần thiết. Mặt tiền tầng trệt được ốp đá granite sang trọng và tinh tế. Hệ cửa chất liệu nhôm kính vừa hiện đại lại có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, thiết kế mở rộng giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại & sang trọng

Khu vực mặt tiền tầng 2 thiết kế ban công với khuôn viên thoáng đãng, thích hợp trồng cây xanh giúp không gian được mát mẻ và trong lành hơn. Các tông màu rực rỡ được kết hợp hài hòa tạo sức hút và vẻ đẹp bắt mắt. Bên cạnh công năng bên ngoài ngôi nhà được tận dụng tối đa thì công năng bên trong cũng được tận dụng và bố trí giúp không gian sống của gia đình đủ tiện nghi hơn.

Tầng 1: thiết kế rộng rãi thoát mát bao gồm 1 phòng khách rộng 25m2, khu bếp + bàn ăn 15m2, 1 phòng ngủ 15m2, 1 WC kết hợp tắm đứng 3,5m2 + cùng với đó là cầu thang và tiểu cảnh.

Xem thêm  Thiết kế nhà 70m2 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại & sang trọng

Tầng 2: thiết kế không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt của cả gia đình, công năng bao gồm: 02 phòng ngủ(24m2 và 21,5m2) + 01 wc kết hợp tắm đứng 4,8m2 + ban công.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại & sang trọng

Vậy là các bạn vừa xem qua bài viết thiết kế nhà đẹp ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại & sang trọng. Bài viết có kèm bản vẽ 3D và bảng thiết kế chi tiết giúp bạn dễ hình dung và định hình được ngôi nhà hơn.

Facebook Comments