Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng làm việc 5x20m

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng làm việc luôn là hình thức xây nhà phổ biến, được nhiều gia đình lựa chọn thực hiện, đặc biệt ở khu vực thành phố, nơi nhu cầu kinh tế cao.

Mời quý vị và các bạn cùng xem mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp, sản phẩm vừa được kiến trúc sư Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế, hoàn thành cho vị khách hàng ở tỉnh Bình Dương, TpHCM. Ngôi nhà đẹp được thực hiện trên lô đất có diện tích rộng 5x20m, thiết kế nhà với quy mô 3 tầng. Tầng 1 và 2 sử dụng làm văn phòng làm việc và tầng 3 sử dụng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt của cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà ở kiêm văn phòng

Khác với những ngôi nhà ở thông thường, vì sử dụng với mục đích làm văn phòng làm việc vì thế kiến trúc mặt tiền có nhiều sự thay đổi. Theo đó, ý tưởng thiết kế nhà đẹp do kiến trúc sư mang đến đã nhanh chóng nhận được sự hài lòng của gia chủ.

thiet-ke-nha-o-kiem-van-phong
Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê

Nhà đẹp sở hữu một mặt tiền có chiều ngang 5m, thiết kế theo hướng không gian mở. Vật liệu kính cường lực sử dụng bố trí nhiều ở mặt tiền nhà, đem lại vẻ đẹp hiện đại và phù hợp với dạng kiến trúc văn phòng. Thiết kế như vậy còn góp phần đem lại tính thoáng rộng cho không gian sinh hoạt. Các chi tiết trang trí được thể hiện ở mặt tiền nhà trình bày tương đối đơn giản, không quá cầu kì tiết kiệm được chi phí xây dựng. Tuy nhiên nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà được thể hiện là rất tuyệt vời. Điều này đến thông qua ý tưởng tạo hình kiến trúc tổng thể mà kiến trúc sư đem lại. Đây cũng chính là ưu điểm thường thấy trong những công trình nhà ở hiện đại được kiến trúc sư Nam Long thực hiện thiết kế.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 hiện đại

thiet-ke-nha-o-kiem-van-phong

Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng làm việc thực hiện trên lô đất có diện tích 5x20m. Chừa phần sân trước rộng dùng làm không gian để xe. Thiết kế có lối đi riêng biệt giữa văn phòng và khu vực ở, giúp tạo được sự riêng tư, mang đến sự thoải mái cho mọi người. Mỗi tầng được thiết kế một phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-o-kiem-van-phong

thiet-ke-nha-o-kiem-van-phong

Tầng 3 công năng gồm hai phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng. Phòng bếp kết hợp bàn ăn, khu vực sân phơi thiết kế hợp lý, thông minh. Trên một không gian nhỏ, nhưng công năng như vậy đã đáp ứng đầy đủ mong muốn do gia chủ đề ra.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích hoặc đang có nhu cầu thiết kế nhà ở kiêm văn phòng làm việc như trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn, kiến trúc sư công ty Nam Long sẽ đem đến cho gia đình bạn ngôi nhà hoàn hảo đúng như mong muốn.

Facebook Comments