Thiết kế nhà ngang 5m dài 9m 3 tầng hiện đại sang trọng

Chia sẽ bản vẽ thiết kế nhà ngang 5m dài 9m đẹp có quy mô 3 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Ngôi nhà được thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Kiến trúc nhà phố diện tích nhỏ được đảm bảo tính thoáng sáng, lưu thông bằng những tính toán hợp lý, thông minh. Dưới đây sẽ là thông tin và hình ảnh mẫu nhà 3 tầng 5x9m, mời mọi người cùng tham khảo.

Thiết kế nhà ngang 5m dài 9m đẹp 3 phòng ngủ

Công năng sinh hoạt bên trong của ngôi nhà được kiến trúc sư đưa ra phương án bố trí vật dụng đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ. Theo đó, công năng được phân chia khá đơn giản, đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Các công năng đều thể hiện được sự thanh thoát, lưu thông đón gió và ánh nắng tự nhiên, mang đến cảm giác thư giản.

Tầng trệt bố trí phòng khách, phòng bếp + ăn, giặt phơi, phòng vệ sinh đặt dưới cầu thang tận dụng tối đa diện tích. Đi lên khu vực tầng hai sẽ là phòng ngủ dành cho bố mẹ có vệ sinh riêng và một phòng thư giản bố trí theo yêu cầu của gia đình. Công năng tầng 3 được chia bố trí hai phòng ngủ dành hai người con trong gia đình, ở giữa là một phòng vệ sinh chung. Tất cả đều được thể hiện chi tiết qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng, quý vị có thể xem bên dưới.

thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-10
Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 5m dài 9m

Phân chia công năng sinh hoạt hợp lý, đảm bảo gia đình 4 thành viên luôn có được không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi hoàn hảo, dễ chịu. Ngoài ra, vì ngôi nhà được thiết kế với diện tích khá nhỏ, nên trong cách thể hiện các công năng, kiến trúc sư đều có những tính toán hợp lý đem lại không gian sinh hoạt hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm  Mẫu thiết kế biệt thự phố mặt tiền 7m tân cổ điển

>> Xem thêm: Mẫu nhà ngang 5m dài 16m quy mô 3 tầng đẹp

Nội thất mẫu thiết kế nhà ngang 5m dài 9m

Một không gian sống hoàn hảo chắc chắn sẽ không thể thiếu đi kiến trúc nội thất đẹp, mẫu thiết kế nhà ngang 5m dài 9m này cũng vậy. Mặc dù được thiết kế theo phương án đơn giản tiết kiệm chi phí, tuy nhiên luôn tạo được nét đẹp thẩm mỹ cao, thanh lịch.

thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-2
Phòng khách

thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-3

thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-4
Phòng bếp
thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-5
Phòng thư giản
thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-6
Phòng ngủ 1
thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-7
Phòng ngủ 2
thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m-8
Phòng ngủ 3

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ngang 5m dài 9m

Thiết kế nhà phố có diện tích nhỏ, tuy nhiên mặt tiền 5m cũng là diện tích khá quen thuộc và phổ biến hiện nay. Ngôi nhà sở hữu một mặt tiền ngang 5m cùng quy mô 3 tầng được kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế đẹp, đơn giản nhưng đầy hiện đại và tinh tế.

thiet-ke-nha-ngang-5m-dai-9m
Thiết kế nhà ngang 5m dài 9m

Kiến trúc nhà phố hiện đại lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo mang lại tầm nhìn thanh lịch, trẻ trung. Hình khối kiến trúc mạnh mẽ, có sự lồm lõm tinh tế, tạo tính thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc. Khá đơn giản nhưng rất tinh tế, mà không cần phải sử dụng nhiều chi tiết trang trí phức tạp. Mẫu nhà phố 3 tầng 5x9m hiện đại với ý tưởng phối cảnh kiến trúc đưa ra đã hoàn toàn làm hài lòng gia chủ.

Quý vị vừa xem xong thông tin về mẫu thiết kế nhà ngang 5m dài 9m quy mô 3 tầng hiện đại, có giá thành xây dựng rẻ. Nếu cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế thi công, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Facebook Comments