Thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ hiện đại

Một ngôi nhà đẹp và tiện nghi được xem là tiền đề để xây dựng một gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng do các kiến trúc sư Nam Long thiết kế sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại góp phần nuôi dưỡng sự yên ấm và hạnh phúc gia đình. Để các bạn dễ dàng cảm nhận được sự tiện nghi cũng như nét đẹp kiến trúc của ngôi nhà mời bạn cùng xem qua các bản vẽ phối cảnh và bản vẽ thiết kế mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố đẹp của gia đình chị Hoa – Quận 2 do các kiến trúc sư Nam Long thiết kế xây dựng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp này là công trình nhà phố tiêu biểu cho nét đẹp kiến trúc hiện đại. Ngôi nhà được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo làm bừng lên nét sang trọng, thoáng mát và rộng rãi. Việc tạo hình ngôi nhà theo dạng ống với các khối hình học xếp chồng cũng là một trong những điểm nhấn giúp ngôi nhà phố càng trở nên thu hút hơn với nét đẹp bề thế, uy nghi và hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ

Ngoài ra để tạo sự thông thoáng các kiến trúc sư cũng linh hoạt thiết kế thêm các thanh lam chắn kết hợp chất liệu gỗ và kim loại, giúp tôn thêm nét hiện đại và sang trọng cho mẫu nhà ống 4 tầng 3 phòng ngủ. Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế rộng sử dụng chất liệu kính trong suốt cũng góp phần làm tăng chiều sâu ngôi nhà, giúp không gian sinh hoạt bên trong trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ

Nét đẹp kiến trúc của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có lửng sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn nhờ sự kết hợp tiểu cảnh linh hoạt. Thật vậy, việc bố trí cây xanh ở khu vực lan can ban công và đặc biệt là các giỏ hoa ở tầng sân thượng đã giúp làm bừng lên nét đẹp hiện đại, tươi mới và thanh lịch của ngôi nhà phố.

Xem thêm  Nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m trên mảnh đất 4x25 m2
mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ

Cổng và tường rào được thiết kế đặc biệt với các thanh kim loại kết cấu đan xen cũng góp phần tô điểm thêm nét đẹp hiện đại, sang trọng và kiên cố mẫu nhà ống đẹp 4 tầng.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 4 tầng có lửng 3 phòng ngủ

Không chỉ đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về thẩm mỹ kiến trúc mẫu nhà đẹp 4 tầng 3 phòng ngủ có lửng còn đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu về bố cục thiết kế nhằm mang đến một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho gia chủ.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mặt bằng trệt

Thật vậy, quan sát bản vẽ mặt bằng bạn sẽ dễ dàng nhận thấy không gian tầng trệt của mẫu thiết kế nhà 3 phòng ngủ này được thiết kế rất khoa học và hợp lý với 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh và 1 gara xe rộng rãi, thoáng mát.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mặt bằng tầng lửng

Theo hướng cầu thang đi lên là tầng lửng của ngôi nhà, tại đây các kiến trúc sư sẽ bố trí 1 phòng thờ và 1 bếp ăn.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ. Phòng vệ sinh được thiết kế ngay bên cạnh phòng ngủ cũng giúp tạo sự thuận tiện hơn khi các thành viên trong gia đình có nhu cầu sử dụng.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 phòng ngủ có lửng được thiết kế thêm 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và khu vực sân thượng thoáng mát. Nếu là người yêu thiên nhiên bạn có thể tận dụng khoảng sân thượng này để trồng những loại cây yêu thích, vừa giúp duy trì không gian sống thoáng mát, trong lành lại giúp tôn lên nét đẹp hiện đại, tươi mới cho ngôi nhà phố.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang-co-lung
Mặt bằng mái

Phần mái ngôi nhà phố cũng được thiết kế khá hiện đại và kiên cố với bê tông cốt thép và kết hợp thanh lam nhằm tạo sự thoáng mát cho không gian ngôi nhà.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *