Thiết kế nhà cấp 4 có gara để xe đơn giản

Đối với những gia đình yêu thích lối sống đơn giản thì việc tìm kiếm cho mình một mẫu nhà cấp 4 đẹp là điều rất thích hợp. Tuy nhiên, không phải những mẫu nhà cấp 4 đơn giản nào cũng có thể đáp ứng được một không gian sống thoải mái và tối ưu nhất cho quý vị nhất là đối với thực trạng hiện nay, việc những gia đình sở hữu cho mình ô tô là điều phổ biến. Chính vì thế không chỉ ở những ngôi nhà lớn, hiện đại mà những ngôi nhà cấp 4 cũng cần phải đáp ứng thiết kế thêm phần gara để xe. Theo khảo sát hầu khắp trên thị trường nhà cấp 4 hiện nay thì đã có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 có gara để xe tuy nhiên nếu đem ra để so sánh thì chắc chắn không phải chúng tôi đánh bóng tên tuổi mà hầu như tất cả mọi người đều dành hết lời ca ngợi tốt nhất đối với mẫu nhà đẹp mà tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 có gara để xe

Không phải bình thường mà mẫu nhà cấp 4 đẹp này được đánh giá cao đến như vậy. Ở mẫu thiết kế này chúng tôi đã đề cao cách thiết kế đơn giản từ ngoại thất đến nội thất nhưng lại tạo được sự đặc biệt đó là sự khác lạ, mới mẽ trong kiến trúc nhà cấp 4 của nước ta. Thể hiện rõ đó chính là cách tạo hình với phần mái dóc có tầng lửng nhô cao rất bắt mắt, kết cấu tổng thể của mẫu nhà đẹp vừa cho chúng ta thấy được nét truyền thống của kiến trúc việt vừa mang đến cho chúng ta cảm giác sống vô cùng hiện đại với cách trang trí và bố trí công năng sinh hoạt.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 40m2 đẹp hiện đại
mau-nha-cap-4-co-gara-de-xe
Mẫu nhà cấ p 4 có gara để xe

Thiết kế nhà cấp 4 có phần tiền sảnh rộng ở lối đi vào nhà, khu vực gara để xe được bố trí ở phía phải theo hướng của ngooi nhà. Ở mẫu nhà cấp 4 có gara để xe này có thiết kế tầng lửng có lối đi ra ban công rất phong cách, với cách thiết kế này thì không gian sống bên trong của ngôi nhà sẽ được nới rộng hơn, thoải mái hơn để đáp ứng như cầu sinh hoạt cho gia đình nhiều thành viên. Sắc màu chủ đạo hài hòa mang đến cho mẫu nhà cấp 4 có tầng lửng trở nên sang trọng và quý phái hơn. Tuy đơn giản nhưng không đơn giản chút nào đó là những thứ rất đặc biệt mà mẫu thiết kế nhà đẹp này đã chiếm được trái tim của rất nhiều người, còn bạn thì sao? Dưới đây là bản vẽ chi tiết bố trí công năng cho mẫu nhà đẹp mời quý vị tham khảo.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gara để xe

Không gian bên trong của mẫu nhà cấp 4 có lửng này được thiết kế rất thông minh, bố trí từng gian phòng sinh hoạt hợp lí mang đến công năng sử dụng tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình. Công năng tầng trệt và tầng lửng của mẫu thiết kế nhà này được bố trí như sau:

mau-nha-cap-4-co-gara-de-xe
Mặt bằng tầng trệt
mau-nha-cap-4-co-gara-de-xe
Mặt bằng tầng lửng

Trên đây là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 có gara để xe mà tôi muốn giới thiệu đến quý vị, hi vọng với nét đẹp và công năng sử dụng tối ưu đáp ứng được cho gia đình nhiều thành viên thì mẫu nhà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng.

Facebook Comments