Thiết kế nhà 70m2 3 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nhà 70m2 quy mô 3 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Mẫu nhà đẹp với chiều ngang 4m và dài 17,5m được phân chia công năng sử dụng hợp lý, đảm bảo đưa gia đình có 4 thành viên vào không gian sinh hoạt thoải mái, dễ chịu nhất. Thể hiện mặt tiền theo hướng kiến trúc tối giản, không cầu kì mục đích tiết kiệm chi phí xây dựng, tuy nhiên lại đem lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Chắc chắn, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng sau khi xem bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 70m2 ngay dưới đây.

Công năng mẫu thiết kế nhà 70m2 đẹp

Thiết kế nhà phố đẹp quy mô 1 trệt 2 lầu phân chia công năng sử dụng hợp lý, đáp ứng tối ưu những mong muốn do gia đình đưa ra. Đồng thời, trong quá trình lên phương án bố trí vật dụng kts còn đưa ra những tư vấn hợp lý đảm bảo mang lại phong thủy tốt cho gia đình.

Không gian tầng trệt, mẫu nhà 3 tầng 70m2 chừa khoảng sân phía trước rộng rãi được sử dụng với nhiều mục dích khác nhau như để xe, bố trí tiểu cảnh,… Không gian sàn trệt bên trong rộng 56m2 được bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn ở giữa là khu vực hành lang di chuyển rộng rãi có kết hợp thêm tiểu cảnh xanh mát tạo không gian sống dễ chịu. Phòng vệ sinh chung ở tầng trệt bố trí ngay dưới cầu thang tối ưu diện tích.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu

Kiến trúc nhà phố ở khu vực tầng 2 bố trí công năng chia làm hai phòng ngủ, ở giữa là một phòng vệ sinh chung. Có ban công đưa ra phía trước, phía sau là khoảng trống dành cho ô giếng trời, yếu tố đảm bảo sự thoáng rộng, lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong nhà.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-2

Thiết kế nhà 70m2 đi lên khu vực tầng 3 sẽ là không gian bố trí công năng gồm có một phòng ngủ phòng thờ, phòng học, phòng vệ sinh, phòng giặt và sân phơi. Tất cả đều được thể hiện chi tiết thông qua bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x16m hiện đại

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-3

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng diện tích 70m2, đảm bảo sẽ mang lại cho gia đình có 4 thành viên không gian sống đầy đủ tiện nghỉ và không gian thư giản, thoải mái.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-4

Phối cảnh thiết kế nhà 70m2 3 tầng đẹp hiện đại

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, mẫu nhà ống 3 tầng đẹp diện tích 70m2 được kiến trúc sư thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình tổng thể chỉnh chu, kiến trúc được tối giản, không bố trí quá nhiều chi tiết trang trí kiến trúc cầu kì, phức tạp. Mặt tiền thể hiện góc nhìn thanh thoát, cởi mở khi sử dụng bố trí thông minh các ô cửa có kính cường lực.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-5
Thiết kế nhà 70m2 mặt tiền rộng 4m

Thiết kế nhà đẹp 70m2 có mặt tiền rộng 4m, chọn màu sơn trắng sáng làm chủ đạo cho tổng thể. Nét đẹp thẩm mỹ được thể hiện thông qua các chi tiết nhấn nhá kiến trúc kết hợp bố trí các vật liệu trang trí hợp lý như gạch bông gió, gạch ốp tường… Phía trước mặt tiền nhà trên phần áp mái có đưa ra chi tiết tiểu cảnh thiên nhiên, mang lại góc nhìn nhẹ nhàng, thanh thoát.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-6

Góc nhìn chính diện mặt tiền nhà ống đẹp thể hiện được sự thoáng rộng mặc dù chỉ sở hữu chiều ngang 4m. Đây chính là ưu điểm khi kts chọn bố trí kính cường lực cho lan can ban công hay các ô cửa chính ở mặt tiền nhà.

Nhìn chung, ngôi nhà được thực hiện trên lô đất rộng 70m2 đã làm hài lòng, thỏa mãn những mong muốn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo với kiến trúc mặt tiền đơn giản đẹp và không gian sống thoáng rộng đầy đủ tiện nghi đến từ gia chủ.

thiet-ke-nha-70m2-3-phong-ngu-7

Qua bài viết, hi vọng quý vị đã có thêm cho mình ý tưởng thiết kế nhà 70m2 đẹp hữu ích. Tất nhiên, nếu muốn được tư vấn thiết kế và thi công, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. Kiến trúc sư Nam Long sẵn sàng mang đến những phương án, giải pháp thiết kế phù hợp nhất dành cho mọi nhà.

Facebook Comments