Thiết kế nhà 5 tầng có thang máy mặt tiền 6,5m đẹp

Thiết kế nhà 5 tầng có thang máy mặt tiền 6,5m đẹp là sản phẩm kiến trúc do công ty Nam Long thực hiện cho gia đình anh Dũng ở quận 5 – TpHCM. Tạo hình kiến trúc đẹp, vuông vức, mặt tiền rộng rãi thể hiện vẻ đẹp bằng cách trình bày chỉnh chu, mạnh mẽ. Ngôi nhà sở hữu một mặt tiền, bố trí công năng sử dụng kết hợp ở và phòng mạch theo nhu cầu đến từ gia chủ.

Nhà 5 tầng có thang máy đẹp

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện vẻ đẹp phù hợp với xu hướng nhà ở hiện nay. Mặt tiền nhà rộng 6,5m là một lợi thế, tuy nhiên chiều dài 8m còn khá hạn chế. Do vậy, mặt tiền nhà luôn đảm bảo, thể hiện vẻ đẹp cuốn hút.

nha-5-tang-co-thang-may
Nhà 5 tầng có thang máy

Thiết kế mặt tiền nhà 5 tầng đẹp, chỉnh chu phối hợp màu sắc hài hòa hợp lý, tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng bắt mắt. Cửa mặt tiền là cửa nhôm có kính cường lực sáng đẹp với 2 ô cửa rộng rãi. Ở tầng lửng sử dụng làm phòng khám mạch vì thế mặt tiền được thiết kế khá kính kẽ với 3 ô gió còn lại là tường gạch thay vì sử dụng kính cường lực.

nha-5-tang-co-thang-may
Mẫu nhà 5 tầng có thang máy thiết kế thoáng sáng.

Mẫu nhà đẹp ở khu vực từ lầu 1 trở lên dành cho nhu cầu nghỉ ngơi và sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Mặt tiền thiết kế đưa ra nhiều ô cửa có kính cường lực đẹp, hiện đại. Góp phần vào việc giúp không gian trở nên lưu thông, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Tạo hình kiến trúc bố trí các ô cửa được tính toán đảm bảo về tính thẩm mỹ của kiến trúc giúp ngôi nhà luôn có góc nhìn cuốn hút, bắt mắt.

nha-5-tang-co-thang-may
Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp

Lan can ban công của mẫu nhà phố 5 tầng ở mỗi lầu đều sử dụng lan can sắt tráng kẽm theo mong muốn của chủ nhà. Bố trí các ô cây xanh hợp lý sẽ giúp cho không gian nhà trở nên trong xanh, tạo sự thoải mái cho cả gia đình.

Xem thêm  5 mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp chọn lọc 2018

Công năng sử dụng của mẫu nhà 5 tầng có thang máy

Theo như những thông tin và yêu cầu do gia chủ đưa ra, kiến trúc sư nhanh chóng triển khai phương án thiết kế nhà đẹp, bố trí công năng sử dụng hợp lý, tạo dựng không gian sinh hoạt tách biệt giữa phòng mạch và các phòng sinh hoạt của cả gia đình. Ngôi nhà 5 tầng có thang máy sở hữu diện tích 6,5x8m được bố trí công năng đầy đủ như sau.

– Tầng trệt có gara để xe, phòng vệ sinh và lối vào thang máy cùng thang bộ.
– Tầng lửng bố trí phòng mạch có một phòng vệ sinh chung
– Tầng 2 bố trí phòng bếp, bàn ăn, phòng khách chung một không gian được phân chia hợp lý và một phòng vệ sinh chung.
– Tầng 3 phòng ngủ master dành cho vợ chồng, một phòng vệ sinh chung và căn phòng làm việc rộng rãi.
– Tầng 4 bố trí gồm 2 phòng ngủ dành cho con và một phòng vệ sinh chung.
– Tầng 5 phòng tập gym, phòng thờ và khoảng sân thượng rộng rãi, thoáng mát.

mat-bang-nha-5-tang-co-thang-may
Mặt bằng tầng trệt
mat-bang-nha-5-tang-co-thang-may
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-nha-5-tang-co-thang-may
Mặt bằng tầng 3
mat-bang-nha-5-tang-co-thang-may
Mặt bằng tầng 4
mat-bang-san-thuong-nha-5-tang-co-thang-may
Mặt bằng tầng 5

Công năng sử dụng đều được trình bày thông qua yêu cầu đến từ gia chủ, vì thế gia chủ đã rất hài lòng với phương án thiết kế trên. Mẫu nhà đẹp chắc chắn sẽ mang tới cho gia đình anh Dũng không gian sống thoải mái nhất. Hiện ngôi nhà đang được khởi công xây dựng và dự tính hoàn thành vào trước tết 2019.

Những thông tin về mẫu nhà 5 tầng có thang máy trên hi vọng sẽ mang tới những tham khảo hữu ích cho quý vị. Nếu có mong muốn thiết kế nhà, xây dựng nhà hãy liên hệ về công ty theo số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc.

Facebook Comments