Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Như chúng ta đã biết nhà ở là một trong những tài sản quý giá và là nhu cầu quan trọng nhất quyết định cuộc sống của mỗi người. Khi chúng ra đã có công việc và gia đình ổn định thì việc tìm kiếm xây dựng mái ấm là điều cần thiết. Để thực hiện được điều này đầu tiên chúng ta phải được sinh sống trong một mái nhà vững chải, đảm bảo đầy đủ tiện nghi và sở thích của gia đình. Bài viết hôm nay, Nam Long xin giới thiệu đến quý vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp được nhiều người yêu thích bởi luôn mang đến một không gian sống thoải mái cho mọi gia đình.

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Tổng thể công trình là một nét đẹp kiến trúc mang vóc dáng của phong cách hiện đại được xây theo lối kiến trúc 2 tầng mái thái đơn giản và gần gũi. Phối cảnh mặt tiền nhà đẹp thể hiện được được những nét đẹp vô cùng khỏe khoắn về kiến trúc và kết cấu từ đó tạo nên một không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà đẹp mời quý vị cùng ngắm nhìn.

thiet-ke-nha-2-tang-3-phong-ngu
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp độc đáo bằng những đường nét cấu tạo tinh tế, sắc sảo điển hình như trên những bức tường có kẻ roan hay sử dụng đá chẻ. Cách bố trí này mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho thị giác đồng thời mang đến một nét đẹp thoáng đãng tạo ra chiều sâu cho không gian sống bên trong ngôi nhà. Ban công và sân thượng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp rộng rãi được thiết kế kiên cố vững chắc, ở đây chủ nhà có thể sử dụng với những công năng rất khác nhau đồng thời phần sân thượng cũng có nhiệm vụ làm mái cho gara xe. Như vậy tầng trệt của ngôi nhà hiện đại đẹp thiết kế an toàn và ấn tượng bởi các hàng rào bao quanh rất kiến cố và bắt mắt. Nhà được thiết kế phần sân trước khá rộng mang nhiều công năng sử dụng khác nhau. Mặt tiền tầng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp này còn được bố trí thêm tiểu cảnh mang thiên nhiên đến gần hơn.

Xem thêm  Phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp tuyệt vời
thiet-ke-nha-dep-2-tang-3-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp
mau-nha-2-tang-co-gara
Mẫu nhà 2 tầng có gara

Tầng 2 của ngôi nhà có cấu tạo phần mái thái vô cùng duyên dáng và ăn khớp với tổng thể ngôi nhà đẹp. Hệ thống tường kính và khung của kính làm tăng tính hiện dại cho ngôi nhà đồng thời cũng là đặc điểm góp phần tạo ra sự thoáng mát cho không gian bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp. Ngôi nhà chọn những gam màu nóng làm sắc màu chủ đạo tạo cảm giác ấm áp cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà 2 tầng đẹp

Giống như đề bài nêu lên thì mẫu nhà 2 tầng đẹp này được thiết kế gồm có 3 phòng ngủ ngoài ra còn có những công năng sử dụng khác đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng bếp, phong ăn, phòng vệ sinh và gara xe.

mat-bang-tang-1
Mặt bằng tầng trệt

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế có phần sân trước, gara để xe, phòng khách rộng rãi đầy đủ tiện nghi, phòng vệ sinh, phòng bếp + bàn ăn và phòng ngủ.

mat-bang-tang-2
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là nơi dành cho sự nghỉ ngơi thư giản bao gồm 2 phòng ngủ chính, 1 phòng vệ sinh chúng, có ban công và sân thượng rộng rãi.

Cuộc sống ngày càng tăng cao, xã hội ngày càng đổi mới do vậy nhu cầu về một ngôi nhà là rất quan trọng không chỉ đáp ứng, phục vục nhu cầu của cộng sống mà còn mang đến giá trị cho chúng ta. Hi vọng với mẫu thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ gia đình bạn sẽ luôn được tận hưởng trong không gian sống tuyệt vời nhất.

Facebook Comments