Tham quan thiết kế nhà 3 tầng đẹp tại thành phố Đà Nẵng

Là 1 thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ của Việt Nam, xứng đáng là 1 trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung-Tây Nguyên và cả nước, Đà Nẵng là một trong 5 thành phố đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia cùng với Hải Phòng và Cần Thơ, sở hữu không ít những kiến trúc nhà đẹp nổi tiếng. Ghi dấu bằng mẫu thiết kế nhà phố hiện đại của gia đình anh Hữu, tập thể công ty chúng tôi lại 1 lần nữa để lại sự hài lòng đầy thuyết phục, đặt thêm các mảng nền để chuẩn bị cho sự trở lại gần nhất cho những lần sau.

thiet-ke-nha-dep-3-tang-da-nang
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng Tp. Đà Nẵng

Mang vẻ đẹp trang nhã, thu hút mọi ánh nhìn, mẫu nhà đẹp mượn ánh nắng tô điểm thêm nét sắc sảo đến từ các gam màu được sử dụng trên bề mặt tổng thể, lấy gió trời thổi hồn vào xuyên suốt trong lối thiết kế kiến trúc 1 tầng trệt và 2 tầng lầu cho mảnh đất có diện tích 4,3 x 16 m2. Không sử dụng các đường nét uyển chuyển tinh tế như phong cách cổ điển nhưng mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại vẫn luôn luôn có sự độc đáo của riêng mình bằng sự phóng khoáng, mạnh mẽ bởi những góc cạnh vuông vức và dứt khoát. Tối giản các chi tiết, ít hoa văn rườm rà, thay vào đó là sự bố trí hợp lý và hài hòa của các vật liệu xây dựng cơ bản, thể hiện rõ những yếu tố công năng và chất cảm đặc trưng cho tính năng động và trẻ trung. Thêm vào đó, kiến trúc nhà đẹp cũng chú ý nhiều đến ánh sáng toàn phần vào ban ngày và chiếu sáng các khu vực cần làm nổi bật khi màn đêm buông xuống lại càng gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ vốn có.

Chi tiết tầng trệt mẫu nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng

phong-khach-mau-nha-ong-3-tang-dep-tai-da-nang
Phòng khách mẫu nhà ống 3 tầng đẹp tại Đà Nẵng
phong-bep-thiet-ke-nha-ong-3-tang
Phòng bếp thiết kế nhà ống 3 tầng

phong-ngu-mau-nha-pho-3-tang-4,3mx16m

phong-ngu-mau-nha-pho-3-tang-4,3mx16m
Phòng ngủ mẫu nhà phố 3 tầng diện tích 4,3m x 16m

Mặt bằng tầng trệt của mẫu nhà ống đẹp được thiết kế với khu vực sinh hoạt chính bao gồm: sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngủ. Theo đuổi phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được lối tối giản quen thuộc trong cuộc sống thường nhật của người Việt Nam chúng ta, có thể dễ dàng nhận thấy những sự lựa chọn không cầu kì, kiểu cách mà tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu sử dụng thiết thực nhất đến từ những thiết kế kiến trúc, cách bài trí và các nội thất nhà đẹp đi kèm.

Xem thêm  Thiết kế nhà ở kiêm văn phòng làm việc 5x20m
tang-tret-mau-nha-pho-3-tang-da-nang
Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng

Chi tiết lầu 1 mẫu nhà ống 3 tầng diện tích 4,3m x 16m

phong-ngu-lau-1-mau-nha-pho-3-tang-da-nang

phong-ngu-lau-1-mau-nha-pho-3-tang-da-nang
Phòng ngủ ở lầu 1 mẫu nhà nhà phố 3 tầng Đà Nẵng

Không gian của lầu 1 được dùng riêng cho sự hiện diện của 2 phòng ngủ ở phía trước và sau của phòng vệ sinh và phòng thờ. Có thể nói các yếu tố về màu sắc, ánh sáng, đường nét của những đường, mảng, khối và các thiết kế nội thất sẽ tạo nên những quyết định quan trọng đến hiệu quả của từng căn phòng trong kiến trúc nhà phố 3 tầng. Phòng thờ là 1 không gian tâm linh đặc biệt được các gia đình rất coi trọng, có ý nghĩa lớn trong việc tưởng nhớ ông bà tổ tiên, chợt trở nên tiện dụng và thân thiện với môi trường sinh sống bằng lối thiết kế mở mà vẫn giữ được vẻ trang nghiêm, tôn kính cần thiết.

lau-1-nha-ong-3-tang-dien-tich-43mx16m
Bản vẽ mặt bằng lầu 1 nhà ống 3 tầng diện tích 4,3m x 16m

Chi tiết tầng thượng và mặt bằng mái thiết kế nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng

tang-thuong-va-mai-thiet-ke-nha-3-tang-da-nang
Bản vẽ chi tiết tầng thượng và mặt bằng mái thiết kế nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng

Dưới mặt bằng mái bê tông cốt thép, khung sắt hộp có tấm poli xuyên sáng và kính cường lực 8 li dàn trải cùng các hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp với bồn nước, sân thượng yêu thương ôm trọn khu vực nhà kho và phòng giặt vào vòng tay tạo nên 1 sự liên kết hoàn hảo đưa đến những hữu ích tiện dụng được xâu chuỗi hợp lý cho đời sống thường nhật của các thành viên trong gia đình.

Mời bạn xem thêm:

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *