Những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nên tham khảo

Để chọn một mẫu nhà đẹp ưng ý hiện nay rất khó, vì có quá nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khiến bạn không biết nên chọn mẫu nào. Trước hết bạn phải hình dung được bạn có bao nhiêu chi phí, sau đó nhu cầu sử dụng của gia đinh, từ đó lên ý tưởng ngôi nhà sẽ bao nhiêu tầng, cánh bài trí bên ngoài và bên trong ngôi nhà.

Để giúp bạn có ý tưởng rõ ràng hơn cho căn nhà của bạn, ngay bên dưới đây là một vài mẫu thiết kế nhà đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp

Ngôi nhà hiện đại với mặt tiền độc đáo, thiết kế theo tiêu chí đủ tiện tích, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, tuy có gara để xe ở trong nhưng không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà. Ngoài ra, kiến trúc sư đã tích hợp 2 loại cửa để tiện lởi cho việc sử dụng. Sử dụng gỗ để trang trí ở tầng 2 giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà hiện đại sang trọng nhờ thiết kế mái xéo đường góc khéo léo tạo sức hút.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại cho diện tích nhỏ

Bạn đang lo lắng với diện tích nhỏ thì làm sao có thể xây dựng một căn nhà đẹp. Đừng quá lo, mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại cho diện tích nhỏ, với kiến trúc ba phòng ngủ tập trung vào tính sống động, đầy đủ tiện nghi. Mặc dù lích thước nhỏ nhưng không gian bên trong vẫn được đảm bảo. Đây là kết quả đánh giá chuyên môn cao của kiến trúc sư, giúp ngôi nhà trở nên đẹp, không gian thoáng mát. Rất phù hợp với những khu đất nội đô có diện tích hạn chế.

Xem thêm  Đón đầu xu hướng nhà đẹp cấp 4 mới nhất của năm 2017

Những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại

Với những ai có điều kiện thì thực thi một căn nhà 4 tầng là rất dơn giản, như mẫu nhà bạn nhìn dưới đây, có gara để xe tầng dưới, tầng 2 và 3 sử dụng gạch ốp gam màu gỗ đẹp và nổi bật. Tuy là không có ban công và xây chìa ra phía trước được lắp của kiến sẽ giúp không gian bên trong thoáng mát. Tầng trên cùng có ban công trồng cây xanh, dùng để thư giãn cho cả gia đình.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp bạn nên tham khảo

Vừa rồi là một vài mẫu gợi ý thiết kế nhà đẹp bạn có thể tham khảo, ngoài ra để được tư vấn tận tình thì bạn nên liên hệ công ty Nam Long, tư vấn và tìm giải pháp thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Facebook Comments