Những mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu đẹp mê ly

Trong những năm gần đây xu hướng để xây dựng những mẫu biệt thự đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Một trong những xu hướng được lựa chọn nhiều nhất đó là mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu. Những mẫu biệt thự này không quá cao và đồ sộ như những mẫu biệt thư 2 tầng, 3 tầng khác  nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng và nguy nga của căn biệt thự.

Những mẫu biệt thự vườn 1 tầng thích hợp cho cả ở vùng nông thôn lẫn thành thị được xây dựng trên những diện tích đất khá rộng xung quanh hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên mang lại. Dưới đây Nam Long xin gủi đến các bạn những mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu để các bạn tham khảo.

Ngoại thất những mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu.

Mẫu 1:

Biệt thự 1 tầng phong cách
Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu.

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu được thiết kế đơn giản hiện đại sang trọng và tinh tế. Đây là dạng biệt thự mái thái phong cách châu âu được thiết kế với ngoại thất sang trọng và mới lạ kết hợp với khung cảnh thiên nhiên sân vườn rất khoa học và hợp lý. Mẫu biệt thự được thiết kế hiện đại khi sử dụng các vật liệu kính sáng cũng như các màu sắc nhẹ màng và tinh tế.Chức năng của kính là đem ánh sáng tự nhiên  tạo cảm giác thông thoáng và bừng sáng lên phần nội thất ngôi nhà đẹp.

Mẫu 2

cách châu âu.
Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu.

Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu được thiết kế trải dài trên 1 diện tích đất khá rộng  nằm giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn của đất trời.Mẫu biệt thự được sử dụng các vật liệu đá chẻ ở phần chân tường cùng với các trụ cột vững chắc tạo vẻ bền vững. Mẫu biệt thự 1 tầng bừng sáng hẳn lên khi hệ thống đèn điện được bật sáng tạo cho mẫu thiết kế nhà ở trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn.

 Mẫu 3

iệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu.
Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu.

Mẫu biệt thự 1 tầng với hệ thống mái ngói mang đậm phong cách châu âu với các vật liệu giống như đã cỗ xưa nhưng vẫn được tồn trường theo thời gian. Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu được thiết kế theo dạng cổ xưa  thích hợp cho những gia chủ đã lớn tuổi muốn trỏ về với ký úc thời xưa của mình. Vật liệu gỗ được sử dụng rất nhiều trong ngôi nhà tạo sự mát mẻ ấm cúng gần gũi thân thiện với thiên nhiên. Sự hiển diện của khung cảnh thiên nhiên với cây cỏ hoa lá làm nền tảng nổi bật cho ngôi nhà.

Xem thêm  Thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái ngói 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu 4

Biệt thự 1 tầng đẹp.

Ấn tượng đầu tiên của mẫu biệt thự phong cách  Châu Âu này chính là những vật liệu được sử dụng như gỗ hay gạch đá được sử dụng các gam màu mộc mạc tự nhiên.Hệ thống mái được thiết kế khá cao tạo đọ thông thoáng và mát mẻ cho ngôi nhà. Bên cạnh đó mẫu nhà này còn được sở hữu 1 khu ườn khá rộng chúng ta có thể trồng thêm nhiêu cây xanh hoặc đạt những chíc bàn xình xắn hay xích đu để có thể thư giãn và nghĩ ngơi sau những ngày làm việc dài.

Mẫu 5

biệt thự 1 tầng hiện đại
Biệt thự 1 tầng hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu với hệ thống  mái thái đỏ tươi là phong cách hiện đại và tươi mới xúa bỏ đi các chi tiết hoa văn rườm trà sẵn có của các mẫu biệt thự Châu Âu. Mẫu biệt thự này thích hợp cho các gia đình có nhiều thành viên những các phòng được thiết kế riêng biệt  sẽ không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các phòng được tận hưởng không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên qua các ô của sổ đón giá và ánh nắng vào phòng.

Biệt thự 1 tầng phong cách Châu Âu có nhều mẫu mã và phong cách khác nhau hy vọng với những mẫu biệt thự trên bạn sẽ chọn được cho mình 1 mẫu phù hợp với mình nhất.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *