Nhà thầu xây dựng uy tín – nhân tố chính làm nên chất lượng ngôi nhà

Nhà thầu xây dựng uy tín – Vấn đề mà hầu hết các gia chủ có ý định xây nhà rất quan tâm, vì một nhà thầu xây dựng uy tín sẽ làm nên một ngôi nhà chất lượng. Với những gia chủ chưa có kinh nghiệm thì nên lựa chọn nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm thi công giám sát.

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều hạng mục để hoàn thành một công trình xây dựng như hoàn thiện nội thất, cải tạo, sửa chữa nhà, nhưng làm thế nào thể chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng và chi phí phù hợp. Để giải đáp thắc mắc, mời các bạn xem qua một vài tiêu chí lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín ngay dưới đây nhé.

Nhà thầu xây dựng uy tín -  nhân tố chính làm nên chất lượng ngôi nhà

Giá trị pháp lý

Điều đầu tiên trong lựa chọn nhà thầu xây dựng đó là xét những thông tin cơ bản về công ty như: thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty…Nhưng quan trọng hơn là giá trị pháp lý của công ty đó, một khi đã đăng ký kinh doanh, thường có địa chỉ rõ ràng, và chịu sự quản lý của nhà nước.;…

Kinh nghiệm và trình độ

Nhà vốn là nơi để ở, sinh hoạt cư trú con người, một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng một căn nhà chắc chắn mới là điều mà các gia chủ cần. Vậy nên, một nhà thầu xây dựng uy tín là nhà thầu phải đảm bảo một căn nhà đẹp và chắc chắn. Để làm được điều này phải có trình độ chuyên sâu, và nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngủ công nhân giỏi, tay nghề cao….

Xem thêm  Thiết kế nhà ống 3 tầng 2 phòng ngủ đẹp không gian sống hiện đại

Dịch vụ cung cấp

Các công ty xây dựng hiện nay thường cung cấp các gói thầu xây dựng như trọn gói, hoàn thiện nhà xây thô, nhận vải tạo sửa chữa nhà, hoàn thiện nội thất… Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một nhà thầu phù hợp.

Nhà thầu xây dựng uy tín -  nhân tố chính làm nên chất lượng ngôi nhà

Giá cả

Một nhà thầu xây dựng uy tín không được đánh giá qua việc giá cao hay thấp, mà giá có hợp lý hay không. Vì giá rẻ thì chất lượng công trình lại không được đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép.

Giá cả trong xây nhà thường sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, tuy vậy cách tính diện tích trong xây dựng thường khác hoàn toàn so với thực tế, diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng, vì thế khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó mà phải xem xét giá cả theo từng dịch vụ.

Thời gian, tiến độ thi công

Cần quy định thời gian và tiến độ thi công rõ ràng. Bạn cần có sự thỏa thận về thời gian và tiến độ thi công với công ty xây dựng nhận thi công và phải được nêu rõ trong hợp đồng xây dựng, từ đó bạn dễ dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo tiến độ thi công.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NAM LONG
  • Hotline: 0903 143 473
  • Email: info@xaydungnamlong.com
  • Website: http://xaydungnamlong.com/
  • Địa chỉ: 68A Thống Nhất – P. 10 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM
Facebook Comments