Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp say đắm

Như quý vị và các bạn đã biết từ trước đến nay mẫu nhà cấp 4 luôn được xem là kiến trúc nhà ở truyền thống của nước chúng ta, cũng chính vì điều đó mà hiện nay nhà cấp 4 đã và đang dành được nhiều sự quan tâm của các kiến trúc sư giỏi với mục đích tạo ra những kiểu nhà đẹp cấp 4 đẹp, phong cách và giá thành rẻ đáp ứng cho hầu hết những đôi vợ chồng trẻ mới lập nghiệp hay những gia đình đang có mức thu nhập thấp. Và theo như thường lệ thì hôm nay ở bài viết này mình xin được giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp đúng chuẩn kiến trúc nhà đẹp hiện đại, đảm bảo được sự tiện nghi và nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình và tất nhiên luôn giữ được nét truyền thống cũng như nét đẹp riêng cho mình.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Đây là mẫu kiến trúc nhà đẹp nông thôn được thiết kế dưới dạng mái thái quen thuộc nhưng tổng thể kết cấu hệ thống lại có nét nổi bật và ấn tượng rất riêng đến từ cách chọn lựa ngói lợp màu xám rất sang trọng. Về màu sắc tổng thể của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp truyền thống này được chọn lừa rất tinh ý với tông màu trắng, đen chủ đạo mang tạo ra sự đối lập rất đặc trưng và phá cách khiến cho mọi người đi qua đây phải trầm trồ khen ngợi. Mẫu nhà đẹp này. Lối đi chính vào không gian mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này được xây dựng bậc tam cấp, và hãy cùng bước lên những bậc tam cấp đó để cùng quan sát bản vẽ chi tiết mặt bằng của mẫu nhà đẹp ở nông thôn dưới đây các bạn nhé.

Xem thêm  Trang trí phòng khách nhà cấp 4 đẹp đơn giản

Bản vẽ chi tiết mặt bằng không gian nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

mat-bang-nha-cap-4-3-phong-ngu-1-phong-tho
Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Trước khi đến với mặt bằng thì chắc chắn quý vị đã có sự cảm nhận về không gian nhà rộng rãi và thoáng mát của mẫu nhà đẹp cấp 4 này qua phối cảnh. Và không làm cho quý vị cảm thấy thất vọng thì khi nhìn vào bản vẽ mặt bằng này quý vị có thể thấy rằng các kiến trúc sư của chúng tôi đã chủ trương thiết kế tối ưu không gian sinh hoạt của mỗi phòng để tạo ra sự thoải mái cho các thành viên sống trong gia đình. Như vậy mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ được chia làm 3 khu vực, đầu tiên đó chính là không gian phòng khách, phòng thờ và phòng ngủ 1. Khu vực 2 sẽ được thiết kế 2 phòng ngủ đối diện nhau, cuối cùng chính là không gian rộng rãi của phòng bếp + ăn và phòng tắm WC chung cho cả gia đình. Lối đi lưu thông giữa của ngôi nhà nằm ở chính giữa được thiết kế rộng 2m rộng rãi.

Đó chính là những thông tin cơ bản về mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp sở hữu không gian sống và công năng sử dụng trên cả tuyệt vời mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi đọc bài viết này và có thêm được ý tưởng mới trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp cho riêng mình.

Facebook Comments