Ngắm nhìn mẫu nhà đẹp 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu nhà 3 tầng hiện đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang có một chi phí rủng rỉnh nhưng đang không biết xây một căn nhà thế nào là hợp tài chính và phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình thì mời các bạn tham khảo những mẫu nhà 3 tầng đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay sau đây nhé.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại cho diện tích nhỏ

Căn nhà 3 tầng hiện đại, thiết kế vững chắc mang lại cảm giác an toàn. Mẫu nhà đẹp với thiết kế 3 phòng ngủ này tập trung vào tính sống động, đầy đủ tiện nghi. Tuy diện tích có phần hạn chế, nhưng không gian ngoài trời vẫn được đảm bảo. Đây là mẫu nhà mà theo các chuyên gia đánh giá là tạo ra một tổng thể tự nhiên giữa bên trong và bên ngoài.

Ngắm nhìn mẫu nhà đẹp 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà 3 tầng có gara

Ngược lại với ngôi nhà ở trên, nếu bạn có một quỷ đất lớn thì lựa chọn một gara xe trong nhà là không thể bỏ qua. Người đâu của đó, một gara xe ngay dưới nhà sẽ tạo cảm giác yên tâm hơn cho bạn, trong khi đó tầng trên được sử dụng dành riêng cho sinh hoạt chung của cả gia đình. Khu vực sinh sống nằm ở tầng trệt, để có thể hòa mình vào không gian ngoài trời nằm ở cùng 1 tầng.

Ngắm nhìn mẫu nhà đẹp 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng nhà 3 tầng đẹp

Nhìn từ bên ngoài, các bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy màu sắc trang trí nội thất hướng đến sự kết nối với thiên nhiên. Qua điều này cho thấy, các mẫu nhà 3 tầng trong năm nay sẽ tập trung vào cách bố trí không gian ngoài trời cùng với nhiều điểm nhấn hơn.

Xem thêm  Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 4 tầng 6 x 20 m2 Bình Thạnh

Ngắm nhìn mẫu nhà đẹp 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Hi vọng sau khi bạn tham khảo các mẫu nhà đẹp 3 tầng ở trên sẽ tìm được cho riêng bạn mẫu nhà ưng ý, bạn có thể lựa chọn hoặc tự lên ý tưởng thiết kế xây dựng một mẫu nhà đẹp 3 tầng danh cho gia đình bạn.

Facebook Comments