Ngắm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m là sản phẩm kiến trúc đẹp được thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao với những tông màu sắc ấm áp làm chủ đạo. Bố trí 2 phòng ngủ phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Mặt tiền thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

Trên diện tích đất có chiều ngang 5m và dài 16m, kiến trúc sư đã thực hiện lên phối cảnh mẫu nhà phố – nhà ống đẹp hoàn hảo theo phong cách hiện đại trẻ trung với quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu, đảm bảo đầy đủ những quy định trong thiết kế kiến trúc.

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x16m
Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

Vẻ đẹp là điều luôn được chú trọng trong thiết kế nhà phố chính vì vậy ở phương án này, kiến trúc sư đã chủ trương xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng với hệ thống tạo hình kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ với các đường nét thiết kế sắc sảo và tô điểm lên đó là những tông màu ấm áp, tươi sáng làm chủ đạo. Mặt tiền rộng 5m vừa đủ để mẫu nhà đẹp luôn thể hiện được tính rộng rãi và cởi mở.  Cổng nhà đẹp được thiết kế theo kiểu hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và góp phần năng cao vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc. Ở mỗi tầng của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x16m đều có hệ lan can ban công hướng ra mặt tiền nhà đẹp mang tới không gian thư giản tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình. Những đường nét kẻ roan hay cách cắt xen những khối hình học trên từng mảng tường, tuy đơn giản nhưng lại là điểm nhấn lớn tô điểm cho mặt tiền nhà đẹp, mang tới đặc sắc và giảm đi tính đơn điệu cho kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại. Hệ thống lấy sáng và gió mát dành cho mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m được trình bày rất khoa học chính vì vậy sự thoải mái và dễ chịu cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của mẫu nhà đẹp luôn được đảm bảo.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà phố 5x16 quy mô 3 tầng có gara

Mặt bằng chi tiết thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x16m
Mặt bằng thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m

Không gian tầng trệt sẽ được kiến trúc sư thiết kế với sân trước rộng rãi, thoáng mát dùng để xe, bố trí tiểu cảnh,… Không gian phòng khách được thiết kế có góc nhìn hướng ra mặt tiền đẹp với ô cửa kính vuông vức. Phòng ăn được bố trí cận lối cầu thang, kế bên có tiểu cảnh xanh mát. Cuối cùng là căn phòng bếp, phòng vệ sinh và khu vực sân sau.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x16m

Tầng lửng của mẫu nhà ống 3 tầng 5x16m được kiến trúc sư bố trí với 2 căn phòng gồm phòng sinh hoạt chung và phòng thư giản, như vậy khu vực này chắc chắn sẽ là không gian sinh hoạt rất tuyệt vời dành cho gia đình.

mat-bang-thiet-ke-nha-pho-3-tang-5x16m

Cuối cùng sẽ là khu vực dành cho sự nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình khi ở đây sẽ được trình bày với 2 phòng ngủ rộng rãi dành cho bố mẹ và 2 con, mỗi phòng đều có thiết kế phòng vệ sinh bên trong. Phía trước có khu vực ban công.

Với cách thiết kế trên, mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m sẽ dễ dàng mang tới một không gian sống hoàn hảo cho gia đình có khoảng 4 thành viên.

Đó là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà đẹp mà mình muốn gửi đến quý vị trong bài viết hôm nay, hi vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị.

Facebook Comments