Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng với diện tích 9 x 18m, hiện đại

Sự phối hợp hài hòa về các màu sắc, ánh sáng, sự thẩm mỹ, tính kỹ thuật, nét trang trí để tạo 1 không gian thư giãn, thoải mái và tiện nghi là cả 1 sự hãnh diện cho chủ nhân của ngôi nhà. Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại kiểu nhà vườn được xây dựng trên diện tích 9 x 18m là công trình gói trọn vẹn tất cả những yếu tố thành 1 ngôi nhà vượt trên những gì mong đợi.

1. Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế nhà vườn theo kiến trúc nhà phố hiện đại 9 x 18m

phoi-canh-thiet-ke-nha-vuon-1-tang
Phối cảnh thiết kế nhà vườn 1 tầng

Tổng thể của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phốđẹp, hiện đại kiểu nhà vườn là 1 bức tranh thiên nhiên rất hài hòa. Cỏ cây hoa lá tràn ngập khắp nền sân lót đá. Các chậu cây cảnh phối hợp cùng những hoa vàng, lá xanh bao bọc toàn bộ xung quanh sân trước nhà. Mặt tiền ngôi nhà bừng sáng bởi cách sử dụng tông màu sang trọng và sự đa dạng của các chất liệu được chọn lựa 1 cách tinh tế. Gạch, gỗ, đá, kính,… hòa lẫn nhau, tôn vinh nhau tạo nên nét đặc trưng riêng cho phong cách của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiểu sân vườn thật rõ nét.

Thiết kế của ngôi nhà bao gồm: tầng trệt và phần mái.

2. Bản vẽ tầng trệt của mẫu thiết kế nhà vườn theo kiến trúc nhà phố hiện đại

ban-ve-tang-tret-thiet-ke-nha-vuon-1-tang
Bản vẽ tầng trệt thiết kế nhà vườn 1 tầng

Sau cánh cổng chính và cổng phụ là phần sân trước rất rộng rãi, thuyết phục lòng người đến từng chi tiết. Sân trước cũng chính là nhà vườn cho các thành viên trong ngôi nhà.

Mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại kiểu nhà vườn được chia làm 2 phần.  Phía bên trái bao gồm: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ của bố mẹ, phòng WC.

– Phòng khách: sau khoảng sân trước là liền kề của phòng khách, rộng rãi, sang trọng và cực kì thoáng mát nhờ thiên nhiên căng tràn ở khắp nơi.
– Phòng bếp + ăn: liên hoàn với phòng khách cũng bằng 1 không gian ấm cúng, tiện nghi. Sự sắp xếp này rất tiện cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.
– Phòng ngủ của bố mẹ: được bố trí sau lưng phòng bếp. Căn phòng khá rộng rãi, rất riêng tư và thoải mái trong sinh hoạt.
– Phòng WC: nằm ở vị trí cuối cùng của ngôi nhà. Cách sắp xếp này vừa tiện ích vừa hợp lý cho các thành viên trong gia đình.
Phía bên phải bao gồm: nhà kho, khu vực giải trí + hồ cá, 2 phòng ngủ của con, sân sau
– Nhà kho: được thiết kế gọn gàng, sắp xếp hợp lý vừa tạo không gian chứa các vật dụng làm vườn vừa thể hiện đúng chất của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiểu nhà vườn.
– Khu vực giải trí + hồ cá: rộng rãi và thoáng mát, tạo không gian giải trí ngoài trời cho các thành viên trong ngôi nhà. Phía trên là hệ thống dây leo, trong tương lai, đó sẽ vừa là 1 mảng xanh lại vừa là chiếc ô tạo bóng râm cho khu vực này.
– 2 phòng ngủ của con: nằm bên trong và đối diện với phòng bố mẹ vừa thuận tiện cho sinh hoạt vừa tạo thêm sự đầm ấm cho gia đình.
– Sân sau: chiếm 1 diện tích nhỏ vừa, tạo thêm không gian sử dụng và giúp luồng khí thiên nhiên thêm thoáng mát cho ngôi nhà.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 5m x 21m ấn tượng

3. Hình ảnh phần mái của mẫu thiết kế nhà vườn 9 x 18m

ban-ve-phan-mai-thiet-ke-nha-vuon-1-tang
Bản vẽ phần mái thiết kế nhà vườn 1 tầng

Phần mái của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại kiểu nhà vườn là phong cách mái Thái vừa hiện đại vừa sang trọng. Sự chọn lựa chất liệu ngói cũng làm ngôi nhà thêm thoáng mát và chống được tiếng ồn. Cách bố trí tấm kính trên phần mái giúp ngôi nhà lấy ánh sáng vào nhà tốt hơn, đem đến nguồn sinh khí mạnh mẽ cho không gian sống.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *