Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m có 1 lửng 1 sân thượng đẹp

Xin chia sẻ đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng theo phong cách hiện đại mang vẻ đẹp thanh lịch, không quá cầu kỳ nhưng cũng không hề đơn điệu, tạo nên một công trình kiến trúc nhà ở vô cùng tinh tế.

Có thể nói, nhà là nơi chứa chan muôn vàn cảm xúc nhưng không phải cảm xúc nào cũng gọi được thành tên. Với chúng tôi, cảm xúc ấy được truyền tải vào từng thiết kế, xây nên mơ ước về những ngôi nhà hạnh phúc. Hạnh phúc ấy là nơi không chỉ” đi ra, đi vào và đi về” mà còn là nơi tiện nghi, thoải mái cho từng thành viên trong gia đình, đạt được sự thẩm mỹ tối ưu và những nhu cầu ngày càng cao trong xã hội đương thời. Đó là tất cả những gì gói gọn trong mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m, hiện đại được xây dựng trên diện tích 5 x 15,8m.

1. Phối cảnh bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m

mau-thiet-ke-nha-pho-5-tang-mạt-tien-5m
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà phố 5 tầng

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng mang phong cách thẩm mỹ cao. Các đường nét trang trí gần như xuất hiện trên toàn thể bộ mặt của ngôi nhà đẹp. Màu sắc được chọn lựa kĩ càng trên từng mảng tường tạo sự hài hòa cho bề mặt. Các hoa văn độc đáo phía trước mặt tiền cổng vừa có tác dụng thoáng mát lại vừa tạo sự e ấp cần thiết cho ngôi nhà. Thiết kế mái Thái được tận dụng cho cả mặt tiền cổng và mái nhà khắng định phong cách ngôi nhà từ chân đến ngọn. Các chất liệu được sử dụng 1 cách đa dạng trên toàn bộ mặt tiền nhà làm tăng thêm nét đẹp vốn có. Ngoài các đường nét trang trí được trau chuốt 1 cách tối đa, sự bố trí của hệ thống tiểu cảnh và những ánh đèn đã được tính toán, xếp đặt ở vị trí nhất định càng tôn thêm tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

goc-nhin-ben-mau-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Góc nhìn bên mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng

Cánh cửa được xuất hiện ở phía mặt tiền cạnh của ngôi nhà. Màu sắc và những đường nét trên cửa thể hiện rõ sự tỉ mỉ khi tất cả các chi tiết đều hài hòa và cùng style. Nhìn từ xa, ngôi nhà sang trọng và nổi bật hơn hẳn nhờ sự thẩm mỹ tinh tế của mẫu thiết kế. Tất cả hòa quyện lại tạo nên 1 tổng thể sang trọng, sáng tạo và phong cách.

Xem thêm  Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ mặt tiền 7m

2. Bản vẽ chi tiết nhà phố 5 tầng mặt tiền 5m

tang-tret-thiet-ke-nha-pho-5-tang-mat-tien-5m
Bản vẽ tầng trệt thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà phố 5 tầng bao gồm: sân trước, phòng khách, phòng ăn, phòng WC và sân sau. Mỗi không gian đều được bố trí và sử dụng 1 diện tích thích hợp tạo sự giao thoa tiện dụng cho các thành viên trong ngôi nhà. Đặc biệt, sân trước và sân sau có thể là những mảnh vườn nhỏ xinh đem đến sự an toàn thực phẩm cho gia đình.

ban-ve-tang-lung-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Bản vẽ tầng lửng thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng lửng là không gian rộng rãi, được sự chăm chút riêng để tạo sự sum vầy cho gia đình. Đây cũng là nơi có thể học hành, làm việc hoặc gỉai trí rất tiện nghi.

ban-ve-lau-1-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Bản vẽ lầu 1 thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng lầu 1 bao gồm: 2 phòng ngủ và 2 phòng WC riêng tư và thoải mái.

ban-ve-lau-2-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Bản vẽ lầu 2 thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng lầu 2 bao gồm: phòng thờ trang nghiêm ở phía trước và 1 phòng ngủ kèm phòng WC ở phía sau kín đáo và tự do.

ban-ve-lau-3-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Bản vẽ lầu 3 thiết kế nhà phố 5 tầng

Mặt bằng lầu 3 bao gồm: sân trước, sân giặt và sân phơi. Phần sân trước đặc biệt được chiếm diện tích khá rộng rãi, có thể làm phần trồng trọt chính của gia đình và tạo thêm mảng xanh cũng như những bữa rau sạch cho cả gia đình.

ban-ve-mai-thiet-ke-nha-pho-5-tang
Bản vẽ mái thiết kế nhà phố 5 tầng

Kết thúc ngôi nhà bằng 1 sự ấn tượng của mái ngói Thái là sự sáng tạo rất khoa học của bản thiết kế nhà phố hiện đạiNgoài sự an toàn với kết cấu vững chắc, phần mái cũng là điểm nhấn 1 lần nữa khẳng định tính thẩm mỹ cao của ngôi nhà.

Tham khảo thêm một số mẫu thi công và xây dựng nhà phố hiện đại:

  1. Thực tế thi công và xây dựng nhà phố 4 tầng của chị Nguyễn Ngọc Khánh
  2. Thi công và xây dựng nhà phố 3 tầng với phong cách trẻ trung của nhà anh Phú ở Thủ đức
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *