Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m đẹp hoàn hảo

Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m đẹp hoàn hảo, tại sao lại nói như vậy? đó là vì ngôi nhà đã thể hiện và đáp ứng được đầy đủ những yếu tố cần trong một sản phẩm kiến trúc đó là vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng sinh hoạt, không gian sống thoáng mát và đặc biệt làm hài lòng gia chủ. Mời quý vị cùng thiết kế nhà ở đẹp tìm hiểu kiến trúc qua các hình ảnh mặt tiền và bố trí vật dụng dưới đây nhé.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4x16m hiện đại

Kiến trúc nhà phố diện tích rộng 4m dài 16m được thiết kế với quy mô 3 tầng(1 trệt 2 lầu). Vẻ đẹp thể hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng luôn mang tới cảm giác bay bổng và tận hưởng dành cho các thành viên trong gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm đến: Mẫu thiết kế nhà 4x10m

Mẫu thiết kế nhà phố phối hợp màu sơn chủ đạo cho mặt tiền bắt mắt, thuộc xu hướng trẻ trung, hiện đại. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng cổng làm từ sắt sơn đen khá giản dị, tuy đơn giản mà đẹp.

mẫu thiết kế nhà phố 4x16m
Mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4x16m đều có thiết kế các khu vực ban công hướng ra phía trước, góp phần mang tới tính đa dạng cho cách tạo hình kiến trúc tổng thể. Bề mặt tiền sử dụng gạch ốp giả đá đẹp, thẩm mỹ. Khu vực ban công ở tầng 2 đua ra 1m tương đối rộng rãi là nơi lý tưởng cho các thành viên hóng mát và bố trí tiểu cảnh xanh đẹp, gần gũi với thiên nhiên, nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà. Như vậy, với cách tạo hình trên kiến trúc sư đã mang tới hình mẫu thiế kế nhà đẹp lý tưởng và làm hài lòng gia chủ.

Bản vẽ mẫu nhà 4×16 đẹp quy mô 3 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng phong cách hiện đại sở hữu lối thiết kế cởi mở phóng khoáng. Ở mỗi căn phòng kiến trúc sư đều đảm bảo tính thoáng rộng, tạo được sự thoải mái cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hằng ngày. Ngôi nhà được thiết kế phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên, dưới đây là bản vẽ bố trí vật dụng mời quý vị tham khảo.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà phố 5x16 quy mô 3 tầng có gara
mau-thiet-ke-nha-pho-4x16m
Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt, có phần sân trước dùng để xe và bố trí các ô tiểu cảnh xanh. Bên trong phòng khách rộng rãi, đẹp với góc nhìn hướng ra cửa chính bố trí bộ sofa hiện đại. Một phòng vệ sinh thiết kế dưới cầu thang tận dụng diện tích. Cuối cùng là khu vực bếp kết hợp bàn ăn và sân sau.

tang-2-mau-thiet-ke-nha-pho-4x16m
Tầng 2

Tầng 2, mẫu thiết kế nhà phố 4x16m bố trí công năng sử dụng đápứng cho việc nghỉ ngơi với một phòng ngủ master dành cho bố mẹ và một phòng ngủ dành cho con, mỗi căn phòng đều có thêm tủ âm tường và kệ ti vi. Không gian này có một phòng vệ sinh chung.

tang-3-mau-thiet-ke-nha-pho-4x16m
Tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố 4x16m

Tầng 3, không gian sinh hoạt cuối cùng của mẫu nhà đẹp được bố trí gồm có phía trước sân thượng rộng rãi sử dụng với nhiều công năng khác nhau. Có một phòng thờ và một phòng ngủ.

Với cách thiết kế và trình bày bố trí các công năng sử dụng trên, ngôi nhà đã dễ dàng nhận được sự yêu thích đến từ gia chủ. Nếu quý vị mong muốn sở hữu đầy đủ bộ hồ sơ mẫu thiết kế nhà phố 4x16m, mời liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc, chắc chắn quý vị sẽ có được mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Facebook Comments