Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp tuyệt vời

Để giúp cho quý vị có thêm được sự tham khảo để đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh cho gia đình mình. Trong bài viết này mình sẽ gửi quý vị một mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, đây là sản phẩm kiến trúc nhà ống hoàn hảo rất đáng để sống, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh đang rất được quan tâm hiện nay. Mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh cùng bản vẽ mặt bằng của mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh hiện đại

mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh

Sở hữu mặt tiền rộng 5m và được thiết kế với quy mô cao lớn 5 tầng lầu đẹp giúp ngôi nhà luôn thể hiện được sự nổi bật. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng tông màu sơn trắng thanh lịch làm chủ đạo kết hợp với những màu sắc vệ tinh bố trí hài hòa xung quanh làm nâng cao tính thẩm mỹ cho mẫu nhà ống đẹp. Đồng thời kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh còn được kiến trúc sư tạo hình vuông vức có những khúc lồi lõm hợp lí mang tới sự đa dạng và làm giảm đi tính đơn điệu của ngôi nhà khi không cần phải sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí thẩm mỹ.

mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt tiền nhà ống kết hợp kinh doanh hiện đại

Cổng nhà và hệ thống tường rào được thiết kế đơn giản mà đẹp có chiều cao hợp lí và đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn. Hệ thống cửa và tường kính sáng được sử dụng tương đối nhiều làm nâng cao tính hiện đại cho mẫu nhà đẹp đòng thời giúp cho kiến trúc nhà 5 tầng mặt tiền 5m luôn dễ dàng đảm bảo được tính thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong. Trình bày hệ lam gỗ ở mặt tiền nhà cũng phần nào đó giúp nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ của kiến trúc, đây cũng là ý tưởng sáng tạo mà kiến trúc sư đưa ra. Như vậy, nhìn chung tổng thể nhà ống đẹp kết hợp kinh doanh đã thể hiện được sự chắc chắn về kết cấu kiến trúc và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm  Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3 Tầng 40m2 Thoáng Rộng

Mặt bằng thiết kế nhà ống 5 tầng kết hợp kinh doanh

mat-bang-mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng bố trí tầng 1

Tầng trệt có sân trước rộng rãi dùng để xe và bố trí tiểu cảnh, không gian bên trong dùng làm ki ốt bán hàng phục vụ cho việc kinh doanh của gia đình. Có 1 phòng vệ sinh và sân sau.

mat-bang-mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bố trí gồm phòng khách rộng bên cạnh là phòng ngủ có phòng vệ sinh trong. Cách lối cầu thang là không gian nhà bếp + bàn ăn và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 bố trí hoàn toàn dành cho sự nghỉ ngơi với việc bố trí 4 phòng ngủ rộng rãi hợp lí gồm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho con, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng bên trong.

mat-bang-mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Không gian tầng 4 bố trí với 2 phòng ngủ có phòng vệ sinh trong và 1 phòng karaoke rộng rãi phục vụ cho nhu cầu ca hát của gia đình.

mat-bang-mau-nha-ong-ket-hop-kinh-doanh
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 5

Không gian tầng 5 dùng bố trí phòng thờ, phòng giặt, sân phơi và khoảng sân thượng rộng rãi.

Các công năng sử dụng đều được kiến trúc sư bố trí hợp lí đảm bảo tối ưu diện tích và sự điều hòa không khí tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời giúp gia đình luôn thuận lợi trong việc kinh doanh.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh mà mình muốn giới thiệu đến quý vị, hi vọng mẫu nhà đẹp này sẽ làm quý vị hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments