Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m mang phong cách hiện đại được thiết kế trên diện tích rộng 5x17m là một trong những sản phẩm kiến trúc tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp hiện nay.

Với mong muốn đáp ứng được yêu cầu sở hữu một không gian sống đẹp, tiện nghi và thoải mái cho quý khách hàng, công ty Nam Long với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đã thiết kế lên mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m thể hiện được tính thẩm mỹ cao, phong thủy tốt, kết cấu bền vững lâu dài, không gian sống thoáng mát đầy đủ tiện nghi và công năng sử dụng tối ưu. Để quý vị có được cái nhìn thiết thực hơn về mẫu nhà phố đẹp, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu hình ảnh phối cảnh và bản vẽ bố trí vật dụng của ngôi nhà.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-5m
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế kiến trúc thể hiện được sự sang trọng, các đường nét cấu tạo chi tiết hài hòa có sự liên kết chặt chẽ với nhau mang đến nét đẹp vô cùng cuốn hút cho mặt tiền nhà. Phong cách hiện đại là yếu tố quan trọng quyết định đến từng cầu tạo chi tiết trong ngôi nhà. Ở trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này kiến trúc sư đã chọn cách thiết kế đơn giản, không rườm rà nhằm tạo ra nét đẹp trẻ trung phóng khoáng cho ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-5m

Thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại luôn thể hiện được những đặc điểm thiết kế rất tối ưu không chỉ ở vẻ đẹp thẩm mỹ mà yếu tố thoáng mát, rộng rãi trong không gian nhà cũng rất được chú trọng. Do vậy, sản phẩm kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m này chắc chắn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích 5x20

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m

Không chỉ dựng lại ở cách thiết kế tạo hình, việc cấu tạo bố trí hợp lí những vật liệu trang trí càng giúp cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trở nên hoàn hảo hơn. Tất nhiên, xu hướng xanh là điều mà các mẫu nhà phố đẹp hiện nay luôn hướng tới cho nên ngôi nhà sẽ còn được thiết kế thêm hệ thống tiểu cảnh xanh mát.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m

Với diện tích rộng 5x17m do vậy không gian bên trong mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m sẽ được bố trí đầy đủ tiện nghi, tối ưu công năng và diện tích sử dụng. Các công năng sử dụng của ngôi nhà sẽ được bố trí như sau.

Tầng 1 gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ master và 1 phòng vệ sinh.

Tầng 2 gồm phòng đọc sách, 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Tầng 3 gồm sân thượng, phòng giặt, sân phơi.

mat-bang-bo-tri-vat-dung

mat-bang-bo-tri-vat-dung

mat-bang-bo-tri-vat-dung

Cách bố trí công năng sử dụng trên sẽ giúp cho mẫu nhà đẹp 3 tầng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên.

Qua bài viết hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu nhà đẹp này, nêu quý vị muốn tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng nhà phố, biệt thự hay liên hệ qua hotline 0903.143.473 nhé. Chắc chắn khi làm việc với công ty quý vị sẽ được tư vấn những giải pháp thiết kế tối ưu, hoàn hảo nhất.

Facebook Comments