Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m hiện đại

Không chỉ đơn giản thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m còn mang tới một làn gió mới cho kiến trúc nhà phố hiện đại bằng lối thiết kế thông minh khoa học, chủ động tối giản các chi tiết thiết kế rườm rà không cần thiết, thay vào đó là sự kết nối hoàn hảo giữa các khối kiến trúc vuông vức, mạnh mẽ mang lại chiều sâu cho không gian ngoại thất lẫn nội thất. Bố trí 4 phòng ngủ giúp cho mẫu nhà đẹp 3 tầng dễ dàng mang đến sự thư giản cho quá trình nghỉ ngơi của gia đình có nhiều thành viên.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Mặt tiền nhà phố 5m là sự phối hợp hoàn hảo của các chi tiết thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách hiện đại với nhau trên nền tảng kết cấu kiến trúc bền vững. Đơn giản nhưng sắc sảo đó chính là đặc điểm thiết kế nổi bật mà kiến trúc sư đã mang đến cho mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m. Các chi tiết trang trí mỹ thuật được trình bày hợp lí giúp nâng cao vẻ đẹp hiện đại và cảm giác sang trọng cho tổng thể. Không gian sống bên trong của mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m cũng được đảm bảo thoáng mát, rộng rãi với việc bố trí thông minh, hợp lí các chi tiết thông tầng dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong, cách thiết kế này còn giúp cho ngôi nhà có được sự điều hòa không khí, tạo không gian sống tuyệt vời cho gia đình.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 5m hiện đại

Nội thất mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Nội thất phòng khách

Phòng khách hiện đại, thiết kế với diện tích đẹp vuông vức có sự thoáng rộng và không gian sinh hoạt ổn định. Các chi tiết trang trí thẩm mỹ và tiểu cảnh xanh bố trí hợp lí, đẹp mắt.

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m

Không gian phòng khách và phòng bếp thiết kế lưu thông với nhau tạo độ rộng về không gian mang lại sự thoải mái trong quá trình sinh hoạt.

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Phòng bếp

Phòng bếp của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m được thiết kế tương đối nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi kết hợp thêm bàn ăn.

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Phòng ngủ 1

Nội thất phòng ngủ của mẫu nhà đẹp được trình bày hài hòa, đảm bảo được thoáng mát và yên tĩnh, xung quanh còn có bố trí các chi tiết thiết kế mang tính thẩm mỹ cao.

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Phòng ngủ 2

Cách đồ dùng và công năng được bố trí thêm ở trong không gian phòng ngủ luôn có sự gọn nhẹ và cũng không kém phần thẩm mỹ do vậy, với không gian phòng ngủ như này chắc chắn quý vị sẽ luôn có được cảm giác thư giản nhất.

noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Phòng ngủ 3
noi-that-mau-nha-dep-3-tang-5x12m
Phòng ngủ 5

Phòng ngủ dành cho 2 con gái được thiết tràn ngập màu hồng.

Trên là những thông tin của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m mà mình muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết hôm nay. Hi vọng, với những đặc điểm thiết kế hoàn hảo trên, mẫu nhà đẹp này sẽ khiến quý vị cảm thấy hài lòng. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments