Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, sở hữu lối thiết kế thông minh và đầy tính khoa học luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng hoàn hảo. Chắc chắn khi sống trong mẫu nhà đẹp này, gia đình bạn sẽ tận hưởng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng chính là lí do mà mẫu thiết kế nhà 3 tầng này xuất hiện trong bài viết ngày hôm nay. Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà, mời quý vị tham khảo và đưa ra đánh giá.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Kiến trúc nhà phố thể hiện rất nổi bật vẻ đẹp khang trang của mình bằng các đường nét cấu tạo tinh tế mang đến nét đẹp thẩm mỹ cực kì bắt mắt và rất mạnh mẽ. Hệ thống màu sắc được kiến trúc sư sử dụng 2 tông màu sáng và tối làm chủ đạo tạo sự đối lập và cân xứng với nhau giúp cho tổng thể mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m đẹp hơn, hiện đại hơn.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

Lối đi vào nhà, kiến trúc sư cho thiết kế những bậc cấp đẹp, ốp đá hoa cương ở 2 bên tường và cửa chính được làm bằng cửa kính rất sang trọng và hiện đại. Ở mỗi tầng kiến trúc sư đều có thiết kế thêm khu vực ban công với mục đích giúp cho mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 5m luôn có được sự cởi mở, thoáng mát.

Xem thêm  Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng

mau-nha-ong-dep-3-tang-5mTổng thể những ô cửa đa phần đều sử dụng hệ cửa kính đúng với xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại và có công năng đón gió mát và ánh sáng đến từ tự nhiên tốt giúp cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình trở nên thoải mái và dễ chịu. Không những vậy, tiểu cảnh xanh cũng được trình bày bố trí hợp lí ở bên ngoài và trong mẫu nhà đẹp giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn và xoa dịu đi nóng bức và ngột ngạt còn tồn tại ở các mẫu nhà phố – nhà ống hiện nay.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m

Với một góc nhìn như thế này, quý vị sẽ thấy rõ được một cách tổng thể nhất về mẫu nhà đẹp 3 tầng 5m. Qua đó quý vị sẽ thấy được phần mái được thiết kế dạng mái bằng, hệ thống cổng nhà và phần tường rào kiên cố vững chắc mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Như vậy, với những đặc điểm tối ưu về mặt thiết kế kiến trúc trên thì mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5m rất xứng đáng để nhận được sự yêu thích đến từ mọi người. Một lần nữa xin khẳng định rằng, sản phẩm kiến trúc nhà 3 tầng này chắc chắn sẽ mang đến cho mọi gia đình một mái ấm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Facebook Comments