Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 5×20

Trong thời gian gần đây, Công ty thiết kế kiến trúc Nam Long đã mang đến cho gia đình chị Lan – Bình Dương mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 theo phong cách tân cổ điển. Thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao với những đường nét thiết kế kiến trúc nhẹ nhàng tinh tế.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Khác với những sản phẩm kiến trúc xưa, mẫu nhà phố tân cổ điển chủ trương tối giản những chi tiết điêu khắc, phào chỉ rườm rà không cần thiết thay vào đó là sự đối mới về kiến trúc mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát, gây ấn tượng mạnh mẽ so với những sản phẩm kiến trúc nhà phố khác ở xung quanh.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Vẻ đẹp của mẫu nhà ống 5×20 không chỉ được thể hiện qua những chi tiết thiết kế nhằm đảm bảo tối đa tiêu chuẩn của nhà tân cổ điển mà đó còn là sự sáng tạo là những ý tưởng mới lạ đặc sắc đến từ kiến trúc sư. Quan sát hình ảnh phối cảnh quý vị có thể thấy, từ hệ thống cột kèo, mái nhà hay những khung cửa đều có sự gắn kết chặt chẽ tạo ra vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể. Khoảng cách không gian, độ dài, rộng của từng chi tiết thiết kế kiến trúc hay từng khu vực luôn được tính toán kỹ lưỡng ở diện tích hợp lí, đảm bảo một sản phẩm kiến trúc nhà 2 tầng mái thái tân cổ điển hoàn hảo và chỉnh chu nhất.

Xem thêm  Thiết kế nhà ống 5x20 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đẹp và tiện nghi.
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Hệ thống thông tầng cùng các chi tiết thiết kế ánh hưởng trực tiếp đến quá trình lấy ánh sáng và gió mát tự nhiên cho không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5×20 luôn được đảm bảo hoạt động tối ưu nhất. Đây cũng chính là yếu tố thiết kế đầy sự thông minh do kiến trúc sư thực hiện, mang lại ấn tượng mạnh và làm hài lòng tuyệt đối chủ đầu tư.

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20

Diện tích rộng rãi 5×20 của mẫu nhà phố 2 tầng được kiến trúc sư trình bày như sau:

  • Tầng trệt sẽ thiết kế dành làm không gian sinh hoạt chung của gia đình, bố trí gồm phòng khách ở không gian trước nhà, sau lối cầu thang sẽ là phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh được bố trí ở giữa ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng bếp.
  • Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master phục vụ cho việc nghỉ ngơi và thư giản của các thành viên trong gia đình, có 2 phòng tắm + wc. Phía trước là phòng thờ, có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Mái nhà được thiết kế dạng mái thái lợp ngói đẹp.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20

Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5×20

Facebook Comments