Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có tầng hầm nổi 4x14m hiện đại

Chia sẽ đến quý vị mẫu nhà có tầng hầm nổi đẹp do công ty Nam Long thiết kế dành cho gia đình nhà anh Tiệp – Thủ Đức. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà có tầng hầm nổi

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp 4 tầng được kiến trúc sư thiết kế tối ưu diện tích, không gian đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình gồm 4 thành viên bao gồm vợ chồng và 2 con. Mời quý vị tham khảo bản vẽ mặt bằng để thấy được sự tối ưu trong cách trình bày, thiết kế của ngôi nhà.

mat-bang-tang-ham
Mặt bằng tầng hầm

Không gian tầng hầm của mẫu nhà có tầng hầm 4x14m được thiết kế dành cho khu vực để xe rộng rãi có thể chứa hai chiếc ô tô và xe máy, thiết kế cửa cuốn bảo vệ.

mat-bang-tang-ham
Mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 1 của mẫu nhà ống có tầm hầm nổi được thiết kế đơn giản với phòng khách rộng, lưu thông vào bên trong nhà bếp và 1 phòng vệ sinh chung.

mat-bang-tang-2-mau-nha-ong-co-tang-ham-noi
Mặt bằng lầu 2

Là khu vực dành cho việc nghỉ ngơi của gia đình sẽ dược thiết kế sẽ được bố trí tối ưu với 3 phòng ngủ hiện đại, có phòng vệ sinh chung, có phần ban công đẹp

ban-ve-tang-san-thuong-nha-co-tang-ham-noi-4x14_1
Mặt bằng lầu 3

Khu vực lầu 3 của mẫu nhà đẹp thiết kế với phần sân thượng rộng rãi hướng ra mặt tiền, phòng thờ, phòng giặt + phơi, phòng ngủ 3 có phòng vệ sinh riêng.

Xem thêm  Mẫu nhà 3 tầng đơn giản đẹp giữa Sài Gòn nhộn nhịp

Phối cảnh thiết kế nhà 4 tầng có tầng hầm nổi

Là sản phẩm kiến trúc nhà phố mang phong cách hiện đại nên vẻ đẹp mặt tiền của ngôi nhà luôn được chú trọng, tạo ra được sự nổi bật, cuốn hút nâng cáo giá trị và thể hiện diện mạo mới cho gia chủ.

mau-nha-co-tang-ham-noi
Mẫu nhà có tầng hầm nổi

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt đối, sử dụng hai tông màu sáng tối làm chủ đạo rất nổi bật và cuốn hút. Các đường nét trang trí, họa tiết trong ngôi nhà hay sự đa dạng trong tạo hình kiến trúc đều được trình bày rất thông minh và khoa học luôn có sự kết nối, liên hệ chặt chẽ với nhau.

mau-nha-co-tang-ham-noi
Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x14m

Kiến trúc nhà phố hiện đại ngang 4m dài 14m luôn thể hiện được thoáng mát, rộng rãi với những những hệ thống thiết kế thông minh, khoa học như giếng trời, mái kính, tường kính,… Nhờ cách thiết kế này mà việc sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của từng thành viên trong gia đình trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Trên là những thông tin giới thiệu về sản phẩm thiết kế nhà có tầng hầm nổi hoàn hảo của gia đình anh Tiệp mà công ty Nam long đã mang đến. Hi vọng không chỉ gia đình anh Tiệp mà hầu hết mọi người sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu thiết kế này. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết!

Facebook Comments