Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có giếng trời

Giếng trời với công dụng mang đến sự thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà luôn được ưu tiên thiết kế trong các mẫu nhà ống đẹp hiện nay. Tình trạng nhà ống ngột ngạt và bí bách là vấn đề diễn ra khá phổ biến và để khắc phục điều này thì các kiến trúc sư thường thiết kế thêm giếng trời. Bài viết này mình sẽ gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có giếng trời, đây là mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại sở hữu không gian rộng thoáng mát nhờ có thiết kế giếng trời.

Thiết kế nhà ống 4 tầng có giếng trời

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-co-gieng-troi
Mẫu thiết kế nhà ống có giếng trời

Phối cảnh mặt tiền nhà ống 4 tầng nổi bật với phong cách hiện đại, trẻ trung, sử các tông màu tối làm màu chủ đạo cho tổng thể mặt tiền tạo ra sự đối xứng với không gian qua hệ cửa sổ lung linh rực rỡ với các ánh sáng trắng. Ngoài ra mẫu thiết kế nhà đẹp này còn sử dụng những chi tiết thiết kế như tường có ốp đá chẻ, hệ lam,… càng làm cho ngôi nhà đẹp hơn và bắt mắt hơn.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-co-gieng-troi

Ngoại trừ mặt tiền tầng một mẫu nhà phố đẹp có cách thể hiện rất đơn giản, an toàn thì ở mặt tiền các tầng lầu để thể hiện những vẻ đẹp riêng cực kì bắt mắt điển hình chúng ta có thể thấy rất rõ qua phối cảnh. Sử dụng vật liệu kính làm tường cũng như cửa kính vừa tăng vẻ hiện đại vừa giúp ngôi nhà có được tính năng bắt ánh sáng tốt hơn giúp ngôi nhà luôn trở nên thoáng mát.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-co-gieng-troi

Đây là phối cảnh chụp cho ban công lầu một, ở đây kiến trúc sư chủ trương thiết kế rộng rãi, bố trí thảm cỏ nhân tạo, bàn trà nhìn rất đẹp mắt.

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-co-gieng-troi

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà ống có giếng trời 4 tầng là mẫu nhà đẹp hội tụ và đáp ứng đầy đủ các điểm ưu cần thiết trong thiết kế nhà phố hiện nay đó chính có tính thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng, công năng sử dụng tối ưu, tính bền vững cao và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về phong thủy.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống kết hợp kinh doanh đẹp tuyệt vời

Mặt bằng thiết kế nhà ống 4 tầng có giếng trời

Không gian ngôi nhà thể hiện rõ sự thoáng, rộng của mình qua các chi tiết thiết kế nổi bật có tính bắt ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế công năng sử dụng tối ưu đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống cho mọi thành viên trong gia đình bao gồm gara xe, phòng khách, phòng kho, phòng bếp + ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Dưới đây là bản vẽ mặt bằng từng tầng của ngôi nhà, mời quý vị và các bạn xem qua.

mat-bang-tret
Mặt bằng trệt
mat-bang-lau-1
Mặt bằng lầu 1

mat-bang-lau-2

Là một mẫu nhà đẹp được thiết kế thông minh và sáng tạo trong cách cấu tạo cũng như bố trí không gian sống, mẫu nhà ống 4 tầng này luôn thể hiện được sự thoáng mát và rộng rãi tạo ra sự thoải mái trong lối sống và sinh hoạt hằng ngày cho mọi thành viên. Ngoài ra các yếu tố đặc sắc như tiểu cảnh thiên nhiên xanh mát, hệ giếng trời giúp ngôi nhà luôn có sự điều hòa không khí giảm đi những khí nóng và luôn mang đến khí mát lạnh. Từ đó chúng ta sẽ thấy rằng mẫu nhà đẹp này chính là ngôi nhà tuyệt vời rất đáng để chúng ta sở hữu.

Hi vọng những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống hiện đại có giếng trời trên sẽ nhận được sự yêu thích và quan tâm của quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết!

Facebook Comments