Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ mặt tiền chưa tới 3m

Chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ của gia đình anh Ngọc ở quận 5, đây là sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện. Đảm bảo kết cấu bền vững, thiết kế cởi mở tạo sự thoáng rộng cho không gian diện tích nhỏ, công năng sử dụng tối ưu phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 3 người. Mời quý vị cùng tham khảo phối cảnh mặt tiền và bản vẽ chi tiết mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

Hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dien-tich-nho
Mẫu nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ của gia đình anh Ngọc được lên phối cảnh mặt tiền đơn giản theo phong cách hiện đại. Sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo phù hợp với yêu cầu thiết kế của gia chủ. Mặt tiền nhỏ chưa đến 3m của mẫu nhà 3 tầng đẹp được thiết kế theo lối cởi mở, có các ô cửa kính cường lực thoáng sáng, tạo cảm giác rộng rãi, góp phần mang ánh sáng vào không gian bên trong.

mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dien-tich-nho

Là mẫu nhà phố hiện đại do vậy các chi tiết trang trí thiết kế được bố trí khá đơn giản với các đường kè roan, tạo hình kiến trúc vuông vức có ra vào ban công hợp lí, tường có ốp đá bóng kiếng sang trọng. Các cửa hướng ra mặt tiền sử dụng hệ cửa nhôm xingfa màu đen, kính cường lực sáng thoáng, hiện đại. Thiết kế có ban công giúp cho mẫu nhà phố trở nên thoáng rộng hơn.

Xem thêm  Xây nhà phố vừa đẹp vừa tiết kiệm? Xem ngay tại đây

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dien-tich-nho

Tầng trệt của mẫu nhà đẹp 3 tầng được kiến trúc sư bố trí gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và phòng vệ sinh được bố trí theo yêu cầu của gia chủ đưa ra.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dien-tich-nho

Lầu 1 và lầu 2 bố trí gồm 2 phòng ngủ, và 2 phòng vệ sinh.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dien-tich-nho

Như vậy với cách bố trí trên, kiến trúc sư đã đảm bảo không gian sinh hoạt tối ưu dành cho gia đình có 3 người. Tạo được sự thông thoáng, tối ưu không gian sống, giảm đi sự bí bách, ngột ngạt cho ngôi nhà phố có diện tích nhỏ. Từ đó mang tới sự thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Như vậy với cách thiết kế trên, kiến trúc sư Nam Long đã mang tới cho gia đình anh Ngọc một mẫu nhà ống 3 tầng đẹp diện tích nhỏ hoàn hảo. Nếu quý vị đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống – nhà phố hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo hotline hoặc đến tại văn phòng kiến trúc để được trực tiếp làm việc với kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Facebook Comments