Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 hiện đại

Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 hiện đại trẻ trung, một sản phẩm kiến trúc hoàn hoàn sở hữ vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo không gian sống thoáng rộng cởi mở, phù hợp với xu hướng làm nhà hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15

thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15
Thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15

Ngôi nhà đẹp mang phong cách hiện đại, phương án thiết kế được kiến trúc sư chú trọng trong việc tạo dựng không gian sống thoáng rộng, lưu thông hài hòa ánh sáng và gió mát tự nhiên mang tới sự thoải mái dễ chịu cho quá trình sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

>> Liên quan: mẫu nhà ngang 4m dài 15m

Mặt tiền nhà chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo mang tới vẻ đẹp thanh lịch và tạo góc nhìn cực kì trẻ trung sang trọng đúng theo như mong muốn của gia chủ đưa ra. Kiến trúc nhà ống 3 tầng thể hiện lối thiết kế đơn giản mà đẹp, các khối kiến trúc trình bày chỉnh chu, sắc sảo.

Hệ thống cửa mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 đa phần đều lựa chọn bố trí các ô cửa có kính cường lực hiện đại, rất hợp với tông màu chủ đạo của ngôi nhà. Trong kiến trúc nhà phố hiện đại, vật liệu kính cường lực luôn được lựa chọn ưu tiên cho các hệ thống cửa ở mặt tiền nhà, góp phần lớn vào việc lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong, giảm thiểu đi sự bí bách ngột ngạt vẫn thường xảy ra ở các mẫu nhà ống hiện nay.

Hoàn thiện nội thất thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15

phong-khach-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15
Phòng khách

Thể hiện phòng khách lưu thông với không gian bếp ăn mang tới sự thoáng rộng. Bếp cao hơn phòng khách vì thế sẽ có thiết kế bậc cấp ở lối đi đồng thời tạo ranh giới giữa hai căn phòng.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà một trệt một lầu đẹp mái thái 5x20m

phong-khach-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

Phòng khách đẹp, chọn bố trí bộ ghế sofa màu vàng sang trọng phù hợp với khoảng không gian sạch sẽ bao trùm tông màu trắng sáng. Các đồ dùng nội thất của ngôi nhà được kiến trúc sư lựa chọn đều khá nhỏ gọn không làm mất diện tích sinh hoạt.

phong-bep-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15
Phòng bếp

Thiết kế bếp ăn hình chữ L, tủ bếp trên dưới làm từ gỗ công nghiệp sơn màu trắng sáng đều được bố trí có nhiều ngăn giúp chủ nhà có thể sắp sếp bố trí đồ dùng hợp lý gọn gàng. Chọn bàn ăn gỗ dài vừa đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của 6 thành viên.

phong-bep-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

Không gian để bàn ăn được đặt ở khu vực thoáng rộng ở giữa có thể nhìn ra phía trước mặt tiền và đặc biệt thoải mái dễ chịu với khoảng tiểu cảnh xanh mát.

noi-that-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

noi-that-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

Các phòng ốc sinh hoạt chung và riêng bên trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4×15 đều được kiến trúc sư đảm bảo tính thoáng rộng, đưa các thành viên trong gia đình tới sự thoải mái, dễ chịu.

noi-that-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

phong-tho-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15
Phòng thờ

phong-wc-thiet-ke-nha-ong-3-tang-4x15

Đó chính là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng những thông tin về mẫu nhà đẹp trên sẽ góp phần mang tới những ý tưởng mới trong quá trình thiết kế nhà đẹp của quý vị.

Facebook Comments