Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng ngang 8m dài 23m

Mẫu thiết kế nhà ngang 8m đẹp là sản phẩm kiến trúc nhà ống 2 tầng mang phong cách hiện đại, trẻ trung sở hữu không gian sống thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu luôn là mái ấm hoàn hảo cho mọi gia đình. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến quý vị phối cảnh bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 8x23m, mời quý vị tham quan và cảm nhận.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng ngang 8m

thiet-ke-nha-ngang-8m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng ngang 8m dài 23m

Mẫu nhà 2 tầng đẹp sử dụng tông màu trắng làm màu sắc chủ đạo cho tổng thể, giúp ngôi nhà hiện đại luôn thể hiện được sự thanh lịch và sang trọng nâng tầm vẻ đẹp quý phái cho chủ nhà. Hệ thống kiến trúc nổi bật với vẻ đẹp đến từ các đường nét thiết kế vô cùng mạnh mẽ, tinh tế kết hợp hài hòa với nhau. Hệ thống khung cửa, mái hay các đường kẻ roan trên tường cũng là các chi tiết chủ đạo làm nâng cao tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp 8x23m này. Việc thiết kế và bố trí hợp lí các ô cửa kính giúp cho không gian bên trong mẫu nhà 2 tầng đẹp dễ dàng đón gió và bắt ánh sáng tạo ra sự thoải mái cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng ngang 8m

Sở hữu diện tích rộng rãi do vậy việc bố trí công năng sử dụng bên trong mẫu nhà ống 2 tầng cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà đẹp kết hợp cửa hàng tiện nghi, sang trọng

Tầng 1 thiết kế gồm gara để xe, phòng khách rộng rãi thoáng mát, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ 1 và 1 phòng vệ sinh chung, dưới chân cầu thang có bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát.

Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ master rộng có phòng vệ sinh trong, 2 phòng ngủ, phòng giặt và phòng vệ sinh chung.

Mỗi công năng sử dụng bên trong mẫu thiết kế nhà ngang 8m này đều được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng luôn tạo được sử thoải mái nhất cho sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-nha-ngang-8m-2-tang-dep

mau-thiet-ke-nha-ngang-8m-2-tang-dep

Với cách thiết kế và bố trí tối ưu những công năng sử dụng trên giúp mẫu nhà đẹp luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có nhiều thành viên. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết!

Facebook Comments