Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp mái thái

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp mái thái là những thông tin được chúng tôi lựa chọn gửi tới dành cho mọi người tham khảo trong bài viết hôm nay. Ngôi nhà đẹp là sản phẩm được kiến trúc sư thực hiện theo yêu cầu muốn sở hữu ngôi nhà đơn giản đẹp tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Diện tích rộng 5x20m cùng với quy mô 2 tầng đảm bảo không gian sống thoáng rộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m đẹp

Thể hiện mặt tiền nhà đẹp hiện đại theo xu hướng đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Tổng thể kiến trúc chọn tông màu trắng sáng làm chủ đạo, nổi bật với những đường nét kiến trúc nhấn nhá hợp lý, sắc sảo.

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

Thiết kế mặt tiền nhà ống mái thái đẹp cổng nhà chọn hệ cổng sắt đơn giản đẹp đảm bảo an toàn. Nhằm giúp không gian thêm tính thông thoáng đồng thời tạo góc nhìn thẩm mỹ. Nhà ống 2 tầng 5x20m đưa ban công ra phía trước, bố trí lan can ban công làm từ sắt sơn màu đen đẹp tạo sự đối lập với tông màu trắng chủ đạo, mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cách thiết kế như vậy sẽ giảm đi sự đơn điệu.

Ở mặt tiền tầng hai các khung cửa đều được bố trí hệ cửa nhôm kính sơn màu trắng sáng hiện đại. Phía trước có thiết kế khu vực cho gia chủ bố trí tiểu cảnh xanh, tuy đơn giản nhưng sẽ giúp cho không gian nhà hiện đại thêm phần gần gũi với thiên nhiên. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m chọn bố trí mái thái lợp ngói đẹp cân xứng với tổng thể.

Nhìn chung, đối với yêu cầu muốn sở hữu mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản tiết kiệm chi phí đến từ khách hàng thì đây chính là phương án thiết kế kiến trúc hoàn hảo.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 50m2 đơn giản mà đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m

mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Trình bày hệ thống thông tầng khoa học đảm bảo mang tới không gian sống thoáng rộng, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên, không bao giờ xảy ra tình trạng ngột ngạt, bí bách.

tang-1-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Ở khu vực tầng 1, mẫu nhà đẹp chừa khoảng sân trước dùng để xe, lối đi vào không gian bên trong được dẫn bằng bậc tam cấp. Công năng đầu tiên là phòng  khách, tiếp đến là cầu thang lưu thông lên tầng 2, phòng chứa đồ đặt ngay cạnh cầu thang. Tiếp theo là căn bếp thiết kế hình chữ L kết hợp bàn ăn bố trí bàn dọc sử dụng cho nhiều thành viên. Khu vực cuối cùng là phòng ngủ dành cho bà và một phòng vệ sinh chung.

tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m
Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 các công năng được trình bày đơn giản hơn dành phục vụ sử nghỉ ngơi của cả gia đình với việc bố trí gồm có 3 phòng ngủ, phòng ngủ master được bố trí ở phòng ngoài cùng hướng ra ban công có kết hợp phòng tắm + wc bên trong. Phía sau là hai phòng ngủ dành cho con đều có kết hợp phòng vệ sinh riêng.

noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Các phòng ốc đều được phân chia bố trí hợp lý giúp tối ưu diện tích tạo sự thuận lợi và thể hiện không gian sống thoải mái và dễ chịu cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

noi-that-mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5x20m

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m mà tôi muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Hi vọng đây sẽ là mẫu nhà đẹp tuyệt vời phù hợp với nhu cầu xây dựng nhà đẹp mà quý vị đang tìm kiếm.

Facebook Comments