Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp hiện đại

Khi những mảnh đất được phân lô có diện tích hẹp về chiều ngang và có chiều dài thì kiến trúc nhà ống luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m thực hiện theo phong cách hiện đại, sản phẩm thiết kế theo mong muốn sở hữu ngôi nhà đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí xây dựng của gia chủ. Những thông tin chi tiết về ngôi nhà sẽ được tôi cập nhật đầy đủ qua bài viết này.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m đẹp hiện đại

Ngôi nhà đẹp được thực hiện theo phương án tiết kiệm chi phí, thể hiện vẻ đẹp bằng cách tạo hình đơn giản, không cần quá nhiều chi tiết cầu kì, bắt mắt. Đây là sản phẩm kiến trúc được thiết kế đúng như mong muốn của gia chủ.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m
Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ có quy mô 2 tầng, mặt tiền thiết kế cởi mở phóng khoáng có các ô cửa, tường kính hiện đại giúp không gian nhà được lưu thông. Mặt tiền lấy tông màu trắng làm chủ đạo, là màu sắc yêu thích của gia chủ. Thiết kế nhà đẹp sử dụng hệ cửa lùa làm cửa chính mục đích đảm bảo an toàn cho không gian bên trong. Vách tường hai bên cửa chính sẽ được ốp đá hoa cương màu đen đẹp, hiện đại. Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng diện tích 4x12m mặc dù đơn giản tuy nhiên không hề thiếu đi tính sắc sảo trong cách trình bày bố trí các chi tiết kiến trúc đẹp, tinh tế. Với ô tường kính trong suốt đặt ở mặt tiền lầu 1, không gian ở đây sẽ luôn có được sự lưu thông, thoáng sáng và thoải mái hơn.

Xem thêm  Chia sẽ mẫu thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu đẹp hiện đại

Thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m cho gia đình 3 thành viên

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng thực hiện tối ưu công năng sử dụng cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và 1 người con. Để tạo không gian sinh hoạt thoáng rộng và thuận lợi, mẫu nhà diện tích 4x12m sẽ được kiến trúc sư tối ưu diện tích, tạo được tính lưu thông ánh sáng và gió mát. Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp sẽ được bố trí như sau.

– Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, một phòng vệ sinh chung.

– Lầu 1: 2 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ master,  1 phòng ngủ dành cho con và một phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-4x12m
Mặt bằng bố trí vật dụng

Cách trình bày công năng trên sẽ đảm bảo mang tới không gian sống hoàn hảo, thoải mái cho gia đình có 3 thành viên.

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4x12m, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với phương án thiết kế tối ưu cho nhà diện tích nhỏ, tiết kiệm chi phí do kiến trúc sư đưa ra.

Facebook Comments