Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m có gara để xe

Nhu cầu thiết kế nhà ống – nhà lô phố có gara để xe đang là xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Đến với bài viết hôm nay, minh xin gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m, đây là mẫu nhà đẹp có gara để xe rộng rãi hiện đại, không gian sống thoáng mát, hi vọng sẽ được quý vị yêu thích.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum
Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp được kiến trúc sư cấu tạo theo phong cách hiện đại thể hiện được vẻ đẹp trẻ trung cực kì nổi bật. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà đa phần đều được làm nổi bật qua những chi tiết thiết kế và cấu tạo vuông vức rất sang trọng. Hệ thống cửa, khung cửa thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Khu vực gara để xe của mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế rất đẹp và rộng rãi tạo ra sự lưu thông phương tiện rất dễ dàng. Phần sân trước mẫu nhà đẹp có bố trí tiểu cảnh xanh mát giúp không gian thoải mái và tự nhiên hơn. Lối trí trực tiếp vào không gian sinh hoạt chính của ngôi nhà được trình bày bằng lối cầu thang kính rất hiện đại.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại

Không gian rộng rãi, thoáng mát của ngôi nhà được kiến trúc sư bố trí đầy đủ công năng sử dụng, tối ưu diện tích sinh hoạt luôn tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng có giếng trời

Công năng sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum có gara được bố trí như sau:

Tầng 1 thiết kế gồm gara để xe rộng rãi, phòng bếp kết hợp bàn ăn, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ, có bố trí tiểu xanh mát.

Tầng 2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ rộng rãi, 2 phòng vệ sinh, sảnh chung.

Tầng tum thiết kế bao gồm sân thượng, phòng thờ, phòng giặt, sảnh chung.

Cách thiết kế này giúp cho ngôi nhà dễ dàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt tối ưu cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và các con.

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum

mat-bang-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1-tum-mat-tien-5m

Facebook Comments