Mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 mang phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên, sẽ được gửi tới trong bài viết hôm nay dành cho quý vị tham khảo bao gồm hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng.

Mẫu nhà đẹp sở hữu chiều ngang 3m và chiều dài 10m theo giấy phép xây dựng chỉ được làm với quy mô 3 tầng do đó để tối ưu nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình có 5 thành viên, kiến trúc sư đã trình bày gồm có 4 phòng ngủ. Mời quý vị cùng thietkenhaodep.vn tìm hiểu mẫu thiết kế nhà đẹp ngay dưới đây nhé.

Phối cảnh 3D thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 hiện đại

thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-30m2
Thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 quy mô 3 tầng

Phối cảnh mặt tiền cho thấy cách tạo hình kiến trúc sắc sảo tinh tế mà kiến trúc sư đem lại cho mảnh đất rộng 30m2. Xung quanh khung cửa chính được ốp đá bóng kiếng bắt mắt, cửa có kính cường lực thoáng sáng hiện đại đúng theo yêu cầu đến từ gia chủ. Lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo hợp với phong thủy, có phần cánh gà dán gạch trang trí đẹp làm tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc.

thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-30m2

Góc nhìn trực diện mặt tiền nhà cho thấy sự sắc sảo trong từng khối kiến trúc được trình bày hài hòa, chỉnh chu. Ban công mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 30m2 đưa ra phía trước rộng rãi tận dụng bố trí thêm tiểu cảnh xanh và là khu vực thông thoáng góp phần giảm bới đi cảm giác nhỏ hẹp về mặt diện tích. Sử dụng kính cường lực giúp nâng cao tính hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 5x15m

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp sở hữu một mặt tiền cùng với diện tích nhỏ do vậy, để làm cho không gian thoáng rộng và mất đi tính ngột ngạt, bí bách kiến trúc sư đã trình bày cách thiết kế hệ thông tầng thông minh, với giếng trời đảm bảo việc lấy sáng và gió mát tự nhiên luôn tràn ngập vào bên trong. Ngoài ra thiết kế sử dụng nhiều chi tiết kính cường lực sẽ góp phần tạo tính thoáng rộng hơn cho không gian.

Mặt bằng thiết kế nhà 3 tầng diện tích nhỏ 30m2

Bố trí công năng sử dụng dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 30m2 đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên với 4 phòng ngủ và các công năng sinh hoạt chung được bố trí, phân chia hợp lý. Đồng thời, khi đưa ra phương án mặt bằng, kiến trúc sư đã có những tính toán hợp lý về mặt diện tích, khi đó quá trình sinh hoạt hằng ngày của cả gia đình sẽ luôn được diễn ra thuận lợi.

mat-bang-thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho-30m2
Mặt bằng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

– Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh chung.

– Lầu 1 và lầu 2 bố trí ở mỗi lầu gồm có 2 phòng ngủ và một phòng vế inh chung.

Với cách trình bày trên, mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ 3 tầng 30m2 không những đảm bảo một mẫu nhà đẹp thẩm mỹ mà còn mang lại sự tối ưu về công năng sử dụng, giúp gia đình luôn có được không gian sống thoải mãi và dễ chịu.

Facebook Comments