Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 3 Tầng 40m2 Thoáng Rộng

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2 thoáng rộng là một sản phẩm kiến trúc đẹp được lựa chọn để gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Ngôi nhà được thực hiện trên diện tích đất có chiều ngang 4m và dài 10m, công năng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Theo lối thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại, trẻ trung, cùng việc tạo dựng không gian sống thoáng rộng, mẫu nhà đẹp trở nên nổi bật và nhận được sự yêu thích của phần đông gia đình hiện nay.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2

thiet-ke-nha-dep-3-tang-40m2
Mặt tiền thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2

Không cần phải quá cầu kì và phức tạp, chính lối kiến trúc đơn giản và mộc mạc, mẫu thiết kế nhà 3 tầng đã tự tạo dựng nên nét đẹp nổi bật riêng biệt, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi gia đình hiện nay.

Sở hữu mặt tiền rộng 4m là diện tích khá quen thuộc cho hầu hết các mẫu nhà phố đẹp hiện nay. Tạo hình kiến trúc thể hiện sự vuông vức, chỉnh chu. Tổng thể mặt tiền nhà chọn sơn gam màu trắng làm chủ đạo xen kẽ là những viên gạch ốp tường trang trí cuốn hút.

Cửa chính đi trực tiếp vào không gian sinh hoạt bên trong bố trí hệ cửa nhôm xingfa 4 cánh có kính cường lực hiện đại. Việc trình bày các ô cửa mặt tiền có kính cường lực là phương án thiết kế quen thuộc trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay, góp phần tạo sự lưu thông không gian, tầm nhìn thanh thoát mang tới cảm giác thoáng rộng.

Xem thêm  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5x12m hiện đại

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2

Để một ngôi nhà được coi là hoàn hảo thì ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ của ngoại thất thì không gian nội thất bên trong cũng rất quan trọng và để có một không gian nội thất đẹp trước hết kiến trúc sư cần phải đưa ra phương án trình bày công năng sử dụng hợp lý.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 40m2 thực hiện tối ưu nhu cầu sử dụng cho nhiều thành viên.

  • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: phòng ngủ 2, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 3, phòng vệ sinh.
  • Tầng 3: phòng ngủ 4, phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi.

Đó chính là các công năng sử dụng bên trong mẫu nhà đẹp, để có thể quan sát chi tiết và cụ thể hơn mời quý vị cùng xem bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

tang-1-thiet-ke-nha-dep-3-tang-40m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Như vậy, với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 40m2 đảm bảo sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo, tối ưu dành cho gia đình có nhiều thành viên.

tang-2-thiet-ke-nha-dep-3-tang-40m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
tang-3-thiet-ke-nha-dep-3-tang-40m2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Trên là những thông tin về mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 40m2 mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo với hi vọng sẽ mang tới thêm nhiều ý tưởng thiết kế kiến trúc, góp phần trong việc lựa chọn mẫu nhà đẹp cho mái ấm của mọi nhà.

Facebook Comments